MC xinh đẹp khiến làng đua ngựa "dậy sóng"

(Dân trí) - Francesca Cumani, ngôi sao của kênh thể thao ITV Racing, hiện đã trở thành cái tên được rất nhiều "tín đồ" làng đua ngựa yêu mến.

MC xinh đẹp khiến làng đua ngựa dậy sóng - 1

Francesca Cumani được rất nhiều khán giả yêu mến.

Sự chuyên nghiệp, hiểu biết và đặc biệt là lối dẫn chương trình tinh tế của Francesca Cumani chính là những lý do khiến cho cô nàng "cưa đổ" được rất nhiều khán giả của kênh truyền hình ITV Racing.

Cơ duyên làm MC của Francesca Cumani bắt nguồn từ một lần cô nàng được đề nghị làm MC khách mời cho chương trình đua ngựa của kênh Autralia' Channel 7. Sau đó, Cumani chính thức về đầu quân cho CNN và đảm nhận việc dẫn chương trình Winning Post song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Đến năm 2016, nghe theo tiếng gọi của ITV Racing, Francesca Cumani đã chuyển sang đầu quân cho nhà đài này và nhanh chóng trở thành gương mặt được các khán giả yêu mến.

MC xinh đẹp khiến làng đua ngựa dậy sóng - 2

Francesca Cumani sớm đã có duyên với làng đua ngựa.

MC xinh đẹp khiến làng đua ngựa dậy sóng - 3

Nàng MC xinh đẹp xuất thân trong một gia đình có truyền thống đua ngựa.

Ít ai biết rằng, "gen" đua ngựa vốn đã chảy trong huyết quản của Francesca Cumani khi cô MC xinh đẹp có bố là Luca Cumani, một HLV đua ngựa có tiếng. Bố của Francesca Cumani từng giành chiến thắng ở bảy cuộc đua Classic và đạt được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Francesca Cumani cũng tiết lộ, cô nàng từng khá "mọt sách" hồi còn đi học: "Tôi lúc nào cũng làm bài tập về nhà và thích được chuẩn bị mọi thứ. Khi tôi dẫn chương trình, tôi ở đó để thông báo và giúp khán giả được giải trí nên tôi cần phải biết mình đang nói về điều gì, vì rất tiếc là không có chỗ nào để trốn tránh trên sóng truyền hình trực tiếp đâu".

MC xinh đẹp khiến làng đua ngựa dậy sóng - 4

Francesca Cumani luôn chuẩn bị cẩn thận, chỉn chu cho mỗi lần ghi hình.

Bài liên quan
Đang được quan tâm