Bà xã Andy Murray bí mật sinh con thứ tư

(Dân trí) - Thông tin "vượt cạn" của Kim Murray quả thực khiến cho nhiều người bất ngờ khi cả cô và ông xã Andy Murray đều giữ kín chuyện bầu bí lần này.

Bà xã Andy Murray bí mật sinh con thứ tư - 1
Vợ chồng Andy Murray vừa vui mừng chào đón nhóc tì thứ tư

Mới đây, hai vợ chồng Andy Murray đã vui mừng "báo hỷ" cho người hâm mộ sau khi Kim Murray sinh hạ nhóc tì thứ tư một cách thuận lợi, "mẹ tròn con vuông".

Tuy nhiên, Andy Murray vốn là một ngôi sao vô cùng kín tiếng. Do đó, các fans hâm mộ vẫn chưa thể biết được lần này gia đình Murray chào đón thêm một tiểu công chúa hay là một tiểu hoàng tử.

Thậm chí, trong suốt cả 9 tháng 10 ngày Kim Murray mang thai, vợ chồng Murray đều đã cố hết sức để giữ kín chuyện bầu bí.

Bà xã Andy Murray bí mật sinh con thứ tư - 2
Vợ chồng Andy Murray không hề công khai chuyện bầu bí lần này

Andy Murray và bà xã Kim chính thức làm đám cưới với nhau hồi năm 2015. Trước đó, cặp sao cũng đã có với nhau ba nhóc tì đặt tên là Edie, Sophia và Teddy.

Trong một lần hiếm hoi cởi mở chia sẻ về gia đình, Andy Murray thẳng thắn cho biết bản thân sẽ luôn ủng hộ các con và không đặt nặng chuyện "cha truyền con nối" khi bàn về nghiệp banh nỉ.

"Nếu các con gái của tôi tìm thấy niềm đam mê của mình và có thể sống hết mình để thực hiện niềm đam mê ấy, thì điều đó sẽ khiến tôi hạnh phúc lắm", Andy Murray thành thực chia sẻ.

Bà xã Andy Murray bí mật sinh con thứ tư - 3
Andy Murray và bà xã đã kết hôn hồi năm 2015
Bà xã Andy Murray bí mật sinh con thứ tư - 4
Andy Murray vô cùng yêu thương và ủng hộ các con
Đang được quan tâm