Thứ hai, 08/05/2017 - 06:00

Mbappe không có tên trong danh sách U20 Pháp dự World Cup

Dân trí

Đội bóng mạnh nhất bảng E World Cup U20, đồng thời cũng là đối thủ của U20 Việt Nam tại giải đấu nói trên là U20 Pháp vừa công bố danh sách 20 cầu thủ chuẩn bị đến Hàn Quốc, để lại… 1 chỗ cho ngôi sao sáng giá Kylian Mbappe (AS Monaco) vẫn chưa đồng ý dự giải.

Trước khi sang Hàn Quốc dự VCK World Cup U20 năm nay, đội tuyển U20 Pháp sẽ có 3 trận giao hữu với các đội Senegal, Anh và Bồ Đào Nha.

Kylian Mbappe vẫn chưa đồng ý tham dự VCK World Cup U20 cùng đội tuyển U20 Pháp
Kylian Mbappe vẫn chưa đồng ý tham dự VCK World Cup U20 cùng đội tuyển U20 Pháp

HLV Ludovic Batelli của đội tuyển U20 Pháp cũng đã công bố danh sách các cầu thủ trẻ của đất nước hình lục lăng tham dự giải thế giới. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nằm ở chỗ đội tuyển U20 Pháp mới có 20 cầu thủ, ít hơn 1 người so với quy định của FIFA.

Sở dĩ có tình trạng HLV Batelli đăng ký danh sách mà vẫn còn… để lại 1 chỗ trống bởi cho đến thời điểm hiện tại, ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Pháp ở lứa tuổi 20 là Kylian Mbappe (AS Monaco) vẫn chưa đồng ý thạm dự World Cup U20.

Tiền đạo của đội bóng Công quốc vẫn đang miệt mài cùng CLB chủ quản chinh phục ngôi vô địch Ligue 1, cũng như đang cố gắng lật ngược thế cờ trước Juventus (Italia) tại bán kết Champions League, mà chưa màn đến World Cup U20.

Trong trường hợp Mbappe khống đồng ý đến Hàn Quốc, HLV Ludovic Batelli có thể sẽ gọi thêm 1 thủ môn để “trám” vào danh sách vẫn còn thiếu một người của mình. Hiện tại, ông Batelli chỉ mới gọi 2 thủ môn là Bernadoni (Boxdeaux) và Lafont (Toulouse).

U20 Pháp sẽ có trận đấu với U20 Việt Nam vào ngày 25/5. Pháp được đánh giá là đội mạnh nhất tại bảng E, họ nhỉnh hơn hẳn so với Việt Nam, Honduras và New Zealand.

Thiện Nhân

Mbappe không có tên trong danh sách U20 Pháp dự World Cup - 2