1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mancini đau đớn nói lời chia tay “con trai” Balotelli

(Dân trí) - Mặc dù không ít lần va chạm với Balotelli trong quá khứ nhưng trên hết HLV Mancini vẫn dành cho cầu thủ này những tình cảm đẹp nhất. Trước báo giới, chiến lược gia này đã thừa nhận ông rất buồn khi phải chia tay Balotelli, người mà ông luôn coi như con trai mình.

Balotelli vừa chính thức nói lời tạm biệt với Man City sau hơn 2 năm gắn bó để tới chuyển tới thi đấu cho AC Milan. Mặc dù trong quá khứ, HLV Mancini và cậu học trò này có những va chạm nhưng tựu chung lại, ông vẫn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Super Mario.

 
HLV Mancini luôn coi Balotelli như con trai mình
HLV Mancini luôn coi Balotelli như con trai mình
 

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Italia đã thừa nhận rằng ông cảm thấy rất buồn khi chia tay cậu học trò cưng, người mà ông luôn coi như con trai của mình. Mancini thổ lộ: “Chúng tôi cảm thấy rất buồn bởi Balotelli là cầu thủ quan trọng với Man City. Sự có mặt của cậu ấy đã giúp Man “xanh” giành Premier League và FA Cup trong hai mùa giải vừa qua.

Balotelli là cầu thủ tuyệt vời nhưng trở lại Italia cũng là điều tốt cho cậu ấy. Tại AC Milan, Balotelli sẽ có cơ hội gần gia đình hơn. Tôi nghĩ tài năng của Super Mario sẽ tiếp tục phát triển, rồi một ngày nào đó, cậu ấy sẽ hạnh phúc khi trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Tôi luôn coi Balotelli như con trai của mình. Những người hâm mộ có thể khó chịu với những trò lố của cậu ấy nhưng tôi không bao giờ quan tâm. Dù thế nào, tôi vẫn yêu mến tiền đạo này”.

Ngày hôm qua, Man City đã bất ngờ sảy chân trước QPR, điều này ảnh hưởng lớn tới cơ hội của họ trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League. Tuy vậy, HLV Mancini vẫn rất lạc quan. Ông cho biết: “Thật là khó khi chúng tôi vừa chia tay một tiền đạo quan trọng (Balotelli), dù sao, trước mắt Man City vẫn còn tới 14 trận đấu”.

H.Long
Theo Daily Mail