Man Utd lên tiếng sau vụ cổ động viên nổi loạn ở sân Old Trafford

(Dân trí) - Trang chủ Man Utd cho biết đội bóng đang lên kế hoạch cho cuộc đấu với Liverpool ở Premier League, sau khi trận đấu hoãn lại do nhóm cổ động viên làm loạn ở sân Old Trafford.

Ngày hôm qua (2/5), các cổ động viên (CĐV) Man Utd đã nổi loạn ở sân Old Trafford khiến trận đấu Man Utd gặp Liverpool ở vòng 34 Premier League buộc phải hoãn lại. Đây là trận đấu nếu "Quỷ đỏ" thua, Man City sẽ lên ngôi vô địch năm nay.

Man Utd lên tiếng sau vụ cổ động viên nổi loạn ở sân Old Trafford - 1

Cổ động viên Man Utd phản ứng dữ dội với ông chủ nhà Glazer.

Sau sự cố "vỡ sân" Old Trafford, trang chủ Man Utd thông báo: "Sau cuộc trao đổi giữa cảnh sát, ban tổ chức Premier League, ban quản lý sân và hai CLB, trận đấu phải hoãn vì nguy cơ từ cuộc biểu tình. Premier League sẽ thảo luận để đưa ra lịch đá bù cho trận Man Utd gặp Liverpool.

Các CĐV Man Utd rất cuồng nhiệt. Chúng tôi công nhận quyền tự do ngôn luận và biểu tình trong hòa bình. Tuy nhiên, chúng tôi tiếc nuối vì một số hành động khiến CĐV, các nhân viên và cảnh sát gặp nguy hiểm. CLB cảm ơn sự hỗ trợ từ cảnh sát và sẽ tiếp tục phối hợp cùng họ để làm rõ vụ việc".

Liên quan đến sự cố này, huyền thoại Roy Keane đồng cảm với cổ động viên Man Utd: "Tôi đồng cảm với CĐV 100%. Đã có một, hai chai nước được ném vào, cùng một quả pháo sáng. Có lẽ mọi thứ đã đến giới hạn chịu đựng của CĐV Man Utd.

Man Utd là đội bóng có lượng CĐV tuyệt vời nhất trên thế giới. Ngay lúc này, họ đã có hành động cuối cùng với những ông chủ".

Trong khi đó, cựu cầu thủ Gary Neville chỉ trích ông chủ nhà Glazer: "Họ đã phẫn nộ. Tôi hy vọng ngày mai, tình hình được giải quyết và các ông chủ nhà Glazer hãy đánh giá vì sao như vậy. Với họ, một lời xin lỗi có lẽ không đủ. Họ đã quá tham lam, hút tiền về gia đình của mình và bỏ mặc tất cả".

Man Utd lên tiếng sau vụ cổ động viên nổi loạn ở sân Old Trafford - 2

Sự cố cổ động viên khiến trận đấu Man Utd gặp Liverpool buộc phải hoãn lại.

Hôm qua (2/5), hàng nghìn CĐV tụ tập trước sân Old Trafford để phản đối nhà Glazer, tạo khung cảnh hỗn loạn bằng pháo sáng và pháo khói. Một nhóm CĐV quá khích xông vào sân, nhổ cột cờ góc, leo lên khung thành.

Tình hình càng nghiêm trọng, khiến hai đội Man Utd và Liverpool không thể đến sân. Ban tổ chức Premier League buộc phải hoãn trận đấu này vì không thể ngăn cản các cổ động viên quá khích.

Tin liên quan
Đang được quan tâm