1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Man Utd gặp khó khi CLB ở Trung Quốc đòi lại chân sút Ighalo

(Dân trí) - CLB Man Utd sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền đạo Ighalo sau một tuần nữa khi hợp đồng cho mượn cầu thủ người Nigeria giữa CLB Thân Hoa Thượng Hải với "Quỷ đỏ" sẽ kết thúc.

Man Utd đã gặp khó khăn trong nỗ lực đề nghị kéo dài hợp đồng cho mượn của Odion Ighalo thêm 3 tháng nữa, khi hạn cuối của hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 31/5 tới đây.

Man Utd gặp khó khi CLB ở Trung Quốc đòi lại chân sút Ighalo - 1

Ighalo gây ấn tượng khi góp công với 4 bàn thắng sau 8 trận đấu cho Man Utd

CLB Thân Hoa Thượng Hải đã từ chối yêu cầu kéo dài thời gian cho mượn của Man Utd để giữ Ighalo tại sân Old Trafford thêm ba tháng nữa và yêu cầu tiền đạo người Nigeria trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho mùa giải Super League 2020.

Trừ khi "Quỷ đỏ" quyết tâm tạo ra một bước đột phá trong các cuộc đàm phán, Ighalo buộc phải trở lại Thân Hoa Thượng Hải vào thứ hai tuần tới, mặc dù cầu thủ người Nigeria đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong các trận đấu của đội chủ sân Old Trafford trước khi Premier League phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Ighalo đã gây ấn tượng với 4 bàn thắng trong tám trận đấu mà anh khoác áo "Quỷ đỏ" theo hợp đồng cho mượn. Trong khi đó CLB Thân Hoa Thượng Hải quyết tâm lấy lại Ighalo, đồng thời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm hai năm cho đến năm 2024 với mức lương tăng lên 400.000 bảng mỗi tuần.

Man Utd gặp khó khi CLB ở Trung Quốc đòi lại chân sút Ighalo - 2

HLV Solskjaer sẽ rất tiếc nuối khi phải chia tay tiền đạo người Nigeria

Man Utd đã phải trả 3 triệu bảng vào cuối tháng 1 để mượn Ighalo, và cũng đã đóng góp 130.000 bảng tiền lương mỗi tuần của cầu thủ người Nigeria, bất chấp việc CLB không thi đấu trong hai tháng rưỡi vừa qua. 

Mặc dù có nhiều thông tin đồn thổi, CLB Thân Hoa Thượng Hải sẽ bán đứt Ighalo cho Man Utd với giá khoảng 20 triệu bảng, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra do cuộc khủng hoảng của đại dịch Covid-19 mang lại.

Sông Lam