1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Màn ăn vạ "có một không hai" trong lịch sử bóng đá

(Dân trí) - Cầu thủ Rosbin Ramos của Batanecos FC đã cố gắng đánh lừa trọng tài trong trận đấu gần đây ở giải hạng Ba Guatemala gặp Deportivo San Lorenzo với một khoảnh khắc hoàn toàn điên loạn.

Kinh ngạc trước màn ăn vạ lạ nhất lịch sử bóng đá

Có thể nói, đó là một trong những khoảnh khắc kỳ lạ nhất trong lịch sử bóng đá. Tiền vệ 22 tuổi người Venezuela đã nhặt một đồ vật do một cổ động viên ném xuống sân và khi cả hai đội tranh cãi về một tình huống khác ở phía trên sân, anh đã ra tay với chính bản thân mình. 

Ramos tự đánh vào mặt mình bằng vật thể nói trên rồi ngã xuống và lăn lộn trên sân, như thể anh đang vô cùng đau đớn đo bị cổ động viên ném trúng vật thể vào người.

Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực đánh lừa trọng tài, màn trình diễn lặn kỳ lạ của Ramos không thành công vì các trọng tài không nhìn thấy sự cố ban đầu. Trong khi đó, các cầu thủ Deportivo San Lorenzo tiến đến gần kẻ ăn vạ và bảo anh ta đứng dậy. Với hành vi đáng xấu hổ này, Ramos hoàn toàn xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Màn ăn vạ có một không hai trong lịch sử bóng đá - 1

Hành động đáng xấu hổ của Ramos trong trận đấu ở giải hạng Ba nhiều khả năng sẽ nhận án phạt nguội. Theo thông tin từ tờ Football24, cơ quan kỷ luật bóng đá của Guatemala dự kiến sẽ đưa ra án phạt đối với  Ramos vì những trò hề của anh ta.

Để thêm phần sỉ nhục vì chấn thương ngớ ngẩn mà Ramos vẽ ra, Batanecos FC đã thua ngược 1-3 trước Deportivo San Lorenzo.