1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mải mê tán gái lạ, Ronaldo béo tan cửa nát nhà

(Dân trí) - Cuộc hôn nhân giữa Rô béo và người vợ thứ 2, Daniela Cicarelli chỉ tồn tại trong vòng 3 tháng. Nguyên nhân xuất phát từ thói trăng hoa của huyền thoại bóng đá người Brazil.

Rô béo lên xe hoa với người vợ thứ 2, Daniela Cicarelli vào năm 2005. Hai người đã tổ chức tiệc cưới xa hoa với tổng chi phí lên tới 700.000 bảng ở Paris. Tuy vậy, chỉ sau đó 3 tháng, cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ.

Ronaldo và cô vợ thứ 2
Ronaldo và cô vợ thứ 2 Daniela Cicarelli

Mới đây, phát biểu trên tờ CQC, siêu mẫu người Brazil Daniela Cicarelli đã tiết lộ về mối quan hệ đổ vỡ của “Người ngoài hành tinh”. Theo đó, nguyên nhân xuất phát từ thói trăng hoa của tiền đạo này.

Daniela Cicarelli kể: “Tôi bước vào nhà và thấy anh ta đang trò chuyện với cô gái nào đó trên mạng”. Sau đó, siêu mẫu này thừa nhận đã đập nát chiếc máy tính (mà Ronaldo đang trò chuyện) ngay trước mặt huyền thoại người Brazil.

Chính hành động đó đã đẩy những rạn nứt trong mối quan hệ của hai người lên tới đỉnh điểm. Khi được hỏi về điều này, Rô béo nhớ lại: “Đó chỉ là chuyện vớ vẩn mà cô ta cứ nghiêm trọng hóa vấn đề”.

Sau đó, Ronado đã lần thứ 3 lên xe hoa với người đẹp Maria Beatriz Antony nhưng hai người cũng đường ai nấy đi. Hiện tại, cầu thủ này đang có kế hoạch cưới vợ lần thứ 4 với người đẹp Paula Morais.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh của Daniela Cicarelli:

H.Long


H.Long
H.Long

H.Long

H.Long