Thứ sáu, 09/03/2018 - 11:24

Lukaku: “Tôi là trung sĩ của Mourinho”

Dân trí Chia sẻ trước báo giới, Lukaku cho rằng cách đối xử của HLV Mourinho đã tác động lớn tới tâm lý thi đấu của mình. Điều đó giúp anh thành công ở mùa giải này.
 >> Đá chai nước vào CĐV đối thủ, HLV Mourinho có thể bị phạt
 >> Mourinho thừa nhận MU đá như trẻ con

Lukaku gia nhập MU vào mùa Hè 2017 với mức phí 75 triệu bảng. Ngay lập tức, cầu thủ này đã trở thành nhân tố quan trọng của MU. Tính tới thời điểm này, cầu thủ người Bỉ đã đóng góp 23 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ.

Lukaku xem mình như trung sĩ của HLV Mourinho
Lukaku xem mình như trung sĩ của HLV Mourinho

Phát biểu trước báo giới, cho rằng cách đối xử của HLV Mourinho đã tác động lớn tới tâm lý thi đấu của mình. Tiền đạo người Bỉ cho biết: “Tôi tin rằng HLV Mourinho luôn xem mình như trung sĩ ở trên sân. Điều đó khá kỳ lạ.

HLV Mourinho rất tốt. Ông ấy tin rằng tôi có phẩm chất người lính. Ông ấy biết có thể sử dụng tôi bất cứ lúc nào. Tôi luôn làm việc chăm chỉ và ý thức rằng mình là tiền đạo, cần phải ghi bàn. Dù thế nào, tôi vẫn luôn đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu. Tôi luôn nói với ông ấy như vậy.

Kể từ khi gia nhập MU, tôi luôn muốn giành thật nhiều danh hiệu lớn. Tôi muốn giành chiến thắng và gặt hái được nhiều thành công. Tôi luôn đặt điều đó lên trên lợi ích cá nhân. Có lẽ, HLV Mourinho cũng biết điều đó. Tôi nghĩ đó là lý do khiến tôi được sử dụng nhiều”.

Vào lúc 19h30 tối thứ Bảy (10/3), Lukaku và các đồng đội sẽ chạm trán với Liverpool trong trận tử chiến quyết định cuộc đua top 4 Premier League. Ở trận lượt đi, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 0-0.

H.Long