Thứ bảy, 15/08/2015 - 15:00

Luis Enrique lý giải thất bại bẽ mặt của Barcelona

Dân trí

Đêm qua, Barcelona đã bất ngờ chịu thất bại với tỷ số 0-4 trước Athletic Bilbao trong trận siêu cúp Tây Ban Nha. Sau trận đấu, HLV Luis Enrique đã nhận lỗi về mình và đồng thời lý giải nguyên nhân khiến Los Blaugrana phải bẽ mặt.

Đêm qua, Barcelona đã bất ngờ chịu thất bại với tỷ số 0-4 trước Athletic Bilbao trong trận siêu cúp Tây Ban Nha. Đó thực sự là cú sốc với những người hâm mộ Los Blaugrana bởi cách đây vài ngày, họ vừa lên ngôi ở siêu cúp châu Âu.

luis-73790

HLV Luis Enrique nhận lỗi về mình

Sau trận đấu, HLV Luis Enrique đã nhận lỗi về mình và đồng thời lý giải nguyên nhân khiến Los Blaugrana phải bẽ mặt. Ông nói: “Tôi phải đưa ra nhiều thay đổi bởi chúng tôi chỉ có 3 ngày hồi phục sau trận siêu cúp châu Âu.

Dù thế nào, tôi sẽ phải là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho thất bại này. Lịch thi đấu đã làm hại Barcelona, ép chúng tôi phải thi đấu với mật độ dày đặc. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để đem ra bào chữa”.

Mặc dù đã thua tới 4 bàn nhưng HLV Luis Enrique vẫn cho rằng Barcelona còn hy vọng lội ngược dòng trong trận lượt về. Ông nói thêm: “Tôi chưa bao giờ chơi trận đấu dễ dàng với Athletic Bilbao. Chúc mừng họ nhưng trận lượt về sẽ là câu chuyện khác.

Chúng tôi có thể lội ngược dòng hay không ư? Nên nhớ, đây mới là trận lượt đi. Nếu như đội bóng có thể xoay chuyển cục diện một cách khó tin, đó chỉ có thể là Barcelona”.

Đội trưởng Andres Iniesta cũng lạc quan về cơ hội của đội nhà. Anh nói: “Barcelona đã phải trả giá cho những sai lầm. Chúng tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn để lội ngược dòng trong trận lượt về nhưng không có gì là không thể”.

H.Long