1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Lộ diện bóng hồng xinh đẹp làm Neymar xao xuyến

Dung Nhi

(Dân trí) - Chiara Nasti là cái tên mới nhất lọt vào danh sách "bạn gái tin đồn" của Neymar. Và dĩ nhiên, đây cũng là một bóng hồng vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng.

Lộ diện bóng hồng xinh đẹp làm Neymar xao xuyến - 1
Chiara Nasti dường như đang khiến Neymar mê mẩn

Nhiều nguồn tin cho biết, Neymar hiện đã tìm thấy tình yêu mới sau khi chia tay người đẹp Natalia Barulich. Lần này, bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh đang để mắt tới Chiara Nasti, cô người mẫu từng đóng quảng cáo cho Armani.

"Không một bức hình nào của Nasti mà không nhận được một nút "yêu thích" hay là một biểu tượng trái tim từ Neymar. Anh ấy đang làm tất cả để có thể gặp gỡ cô ấy, nhưng ở thởi điểm hiện tại cô ấy vẫn chưa đáp ứng", một nguồn tin tiết lộ cùng tờ tạp chí Chi.

Lộ diện bóng hồng xinh đẹp làm Neymar xao xuyến - 2
Chiara Nasti rất được yêu thích trên mạng xã hội

Được biết, Chiara Nasti là một cái tên rất có sức ảnh hưởng trong làng thời trang. Trên Instagram, người đẹp 23 tuổi này sở hữu tới 1,7 triệu người theo dõi.

Ngoài ra, Chiara Nasti còn để lại dấu ấn trên sóng truyền hình Italia khi tham gia hai chương trình nổi tiếng là Dance, Dance, Dance The Island of the Famous.

Lộ diện bóng hồng xinh đẹp làm Neymar xao xuyến - 3
"Bạn gái tin đồn" của Neymar sở hữu những đường cong bốc lửa

Xinh đẹp, quyến rũ là vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Chiara Nasti lọt được vào "mắt xanh" của Neymar. Tuy nhiên, chân dài 23 tuổi lại khẳng định mình và chân sút người Brazil chỉ là bạn bè.

"Tôi không phải bạn gái của anh ấy. Chúng tôi lần đầu gặp nhau vào khoảng hai năm trước. Neymar biết đến tôi thông qua âm nhạc của tôi và anh ấy nhắn cho tôi cũng chỉ vì thế", Chiara Nasti chia sẻ thẳng thắn với người hâm mộ.

Chân dài xinh đẹp này cũng cho biết thêm rằng: "Và rồi từ đó chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi rất yêu mến anh ấy. Anh ấy là một người tuyệt vời".