1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Lộ chi tiết hợp đồng của Mourinho với MU

(Dân trí) - Tờ Daily Mail vừa tiết lộ chi tiết hợp đồng của HLV Mourinho với MU. Trong đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ nhận được đãi ngộ siêu khủng ở Old Trafford.

Mặc dù MU chưa chính thức công bố hợp đồng với HLV Mourinho nhưng báo giới Anh đã tiết lộ chi tiết hợp đồng của chiến lược gia này với MU. Theo đó, “Người đặc biệt” sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 5 năm với tổng giá trị 75 triệu bảng. Như vậy, mỗi năm, ông sẽ “đút túi” khoảng 15 triệu bảng (chưa kể thưởng).

HLV Mourinho nhận được lương 15 triệu bảng/năm ở MU
HLV Mourinho nhận được lương 15 triệu bảng/năm ở MU

Bên cạnh đó, cũng theo tờ Daily Mail, đội bóng thành Manchester đã phải trả trước cho HLV Mourinho số tiền 4 triệu bảng hồi tháng Một để ông không nhận lời dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào cho tới mùa Hè này. Động thái này cho thấy BLĐ MU đã sớm tính toán về khả năng sa thải HLV Van Gaal vào cuối mùa.

Tuy nhiên, cùng với những đãi ngộ khủng ấy, HLV Mourinho cũng bị ràng buộc bởi một vài điều khoản liên quan tới hành vi. BLĐ MU không chấp nhận việc “Người đặc biệt” có hành vi cư xử “không đúng mực” như thời ở Chelsea, Real Madrid…

Cũng theo tờ báo này, HLV Mourinho sẽ được cấp 200 triệu bảng để chiêu mộ mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Nhiệm vụ của ông là giúp đế chế MU trở lại với những danh hiệu.

Theo thông tin từ báo giới Anh, BLĐ MU sẽ chính thức sa thải HLV Van Gaal và bổ nhiệm HLV Mourinho vào thứ Ba tuần này.

H.Long