Thứ hai, 05/10/2020 - 18:01

Kylian Mbappe tiệc tùng tưng bừng bên chân dài nóng bỏng

Dân trí

Cindy Bruna quả là một người đẹp may mắn khi được hai ngôi sao của PSG là Kylian Mbappe và Marco Verratti cùng chúc mừng sinh nhật.

Kylian Mbappe tiệc tùng tưng bừng bên chân dài nóng bỏng - 1
Hai cầu thủ PSG cùng gửi lời chúc sinh nhật tới nàng siêu mẫu Cindy Bruna

Mới đây, Cindy Bruna đã tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 26 tại một nhà hàng sang trọng ở thủ đô Paris, nước Pháp. Và bữa tiệc này càng trở nên đặc biệt hơn với sự hiện diện của hai ngôi sao bóng đá nổi tiếng là Kylian Mbappe và Marco Verratti.

Bộ ba thân thiết đã cùng nhau vui vẻ chụp ảnh. Dĩ nhiên, Cindy Bruna cũng đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp đến từ hai cậu bạn thân.

Kylian Mbappe tiệc tùng tưng bừng bên chân dài nóng bỏng - 2
Cindy Bruna đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ

Được biết, nàng siêu mẫu gợi cảm vốn đã bước sang tuổi 26 vào hôm 27/9 vừa rồi. Tuy nhiên, đến tận cuối tuần qua Cindy Bruna mới thu xếp được thời gian tiệc tùng cùng bạn bè.

Cindy Bruna vốn sinh ra tại Pháp nhưng có bố là người Italia trong khi mẹ lại là người gốc Công-gô. Do đó, chân dài này sở hữu một nét đẹp lai vô cùng ấn tượng và thu hút.

Kylian Mbappe tiệc tùng tưng bừng bên chân dài nóng bỏng - 3
Cindy Bruna là ngôi sao mới trong làng mẫu Pháp

Cindy Bruna đã có cơ hội làm người mẫu quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu thời trang có tiếng như Calvin Klein, Burberry, Prada, Vogue hay Ralph Lauren. Ngoài ra, cô nàng còn là bạn thân của Jessica Aidi, bạn gái Marco Verratti.

Cũng nhờ có vậy mà Cindy Bruna mới có cơ hội quen biết chàng cầu thủ PSG. Cả hai nhanh chóng hợp thành “cạ” thân thiết và các ngôi sao khác của PSG như Kylian Mbappe hay Neymar cũng chơi rất thân với Cindy Bruna.

Kylian Mbappe tiệc tùng tưng bừng bên chân dài nóng bỏng - 4
Cindy Bruna có mối quan hệ rất thân thiết với các cầu thủ PSG

Dung Nhi

Theo TS