1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Kiatisuk và cầu thủ HA Gia Lai xét nghiệm Covid-19, sẵn sàng cho V-League

K.Đ

(Dân trí) - CLB HA Gia Lai cho hay tất cả các thành viên của đội này đã được xét nghiệm Covid-19 và đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, bao gồm cả các cầu thủ phải cách ly riêng trong những ngày qua.

Trước đó, HA Gia Lai có 4 cầu thủ trở về từ các địa phương là điểm nóng của dịch Covid-19 trong thời gian vừa rồi, gồm thủ môn Huỳnh Tuấn Linh (Hải Dương), Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh và Triệu Việt Hưng (Hải Dương).

Sau khi những cầu thủ vừa nêu kết thúc những ngày nghỉ Tết, rồi trở lại CLB, phía HA Gia Lai đã để các cầu thủ này cách ly riêng, phòng dịch Covid-19.

Kiatisuk và cầu thủ HA Gia Lai xét nghiệm Covid-19, sẵn sàng cho V-League - 1
HLV Kiatisuk và toàn đội HA Gia Lai xét nghiệm Covid-19

Kết thúc quãng thời gian cách ly của những cầu thủ nói trên, toàn đội HA Gia Lai đã được xét nghiệm Covid-19. Những người được xét nghiệm không chỉ có nhóm 4 cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng và thủ môn Tuấn Linh, mà gồm toàn bộ các thành viên của đội bóng, kể cả HLV Kiatisuk. 

Theo thông báo từ phía đội bóng phố núi, toàn bộ các thành viên của họ đều âm tính với virus SARS-CoV-2, sẵn sàng cho ngày LS V-League 2021 được nối lại vào các ngày 13 và 14/3 tới đây.

Kiatisuk và cầu thủ HA Gia Lai xét nghiệm Covid-19, sẵn sàng cho V-League - 2
Các thành viên của HA Gia Lai đều âm tính với virus SARS-CoV-2, sẵn sàng cho ngày tái ngộ V-League

HA Gia Lai sẽ có một số trận đấu rà soát lực lượng, điều chỉnh lại lối chơi trước khi có trận đấu bù vòng 3 với đội Bình Định vào ngày 14/3 tới.

Trong những ngày qua, HLV Kiatisuk đã cho các cầu thủ của mình tập luyện dần dần. Thậm chí, trong những ngày toàn đội nghỉ Tết, "Zico Thái" vẫn cùng các ngoại binh của đội bóng phố núi ra sân tập, bởi Kiatisuk, các trợ lý người nước ngoài và những cầu thủ ngoại của HA Gia Lai không rời phố núi, mà chọn phương án ăn Tết ngay tại chỗ.

Trước khi bước tái ngộ với giải V-League, HLV Kiatisuk cho biết: "Quãng thời gian nghỉ vừa rồi giúp cho các đội có sự điều chỉnh, chuẩn bị lại. Riêng chúng tôi có thời gian chuẩn bị kỹ hơn so với hồi đầu mùa".