Kiatisuk lên tiếng khi HA Gia Lai trở lại AFC Champions League sau 17 năm

(Dân trí) - Sau khi xuất hiện thông tin HA Gia Lai sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League năm sau, HLV Kiatisuk của đội bóng phố núi tỏ ra rất hào hứng.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk Senamuang viết: "17 năm, hạnh phúc trở lại", đăng kèm với đoạn video anh giới thiệu phòng truyền thống của CLB HA Gia Lai (tại Hàm Rồng, Pleiku - Gia Lai), ghi dấu những chiến tích của anh khi còn là cầu thủ cách nay 17 năm, từng cùng đội bóng phố núi tham dự AFC Champions League năm 2004.

Ngoài việc đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân, "Zico Thái" còn thực hiện clip giới thiệu về HA Gia Lai trên kênh youtube mang tên Zico Channel của cựu danh thủ này.

Kiatisuk lên tiếng khi HA Gia Lai trở lại AFC Champions League sau 17 năm - 1

Kiatisuk hạnh phúc khi được cùng CLB HA Gia Lai trở lại với đấu trường AFC Champions League sau 17 năm.

Còn trong một dòng trạng thái khác, thần tượng hàng đầu của bóng đá Đông Nam Á ngày nào cảm thán: "Đội bóng đang về nhà", ý muốn nói HA Gia Lai được tham dự sân chơi vốn xứng đáng đối với họ, đó là sân chơi vô địch châu Á tầm mức CLB.

Dòng trạng thái nói trên được Kiatisuk đăng tải ngay sau khi xuất hiện thông tin HA Gia Lai sẽ tham dự AFC Champions League mùa giải 2022, xuất hiện hôm 26/11.

Kiatisuk lên tiếng khi HA Gia Lai trở lại AFC Champions League sau 17 năm - 2

Kiatisuk khi còn là cầu thủ của HA Gia Lai 17 năm trước và giờ là HLV của đội bóng phố núi.

Thật trùng hợp là trước khi trở lại Việt Nam dẫn dắt CLB HA Gia Lai, hồi cuối năm 2021, Kiatisuk có đặt ra mục tiêu là anh sẽ giúp đội bóng của bầu Đức tham dự AFC Champions League năm 2022, nhưng không nói rõ là đội có vô địch V-League 2021 hay không?

Giờ thì dự đoán của "Zico Thái" ứng nghiệm 100%: HA Gia Lai sẽ tham dự AFC Champions League năm sau, nhưng vẫn chưa được công nhận là nhà vô địch V-League 2021, do giải đấu bị hủy vì dịch Covid-19.

Theo thông tin từ phía CLB HA Gia Lai, Kiatisuk sẽ trở lại với đội bóng phố núi vào đầu tháng tới. Hiện, vị HLV này đang ở Thái Lan nghỉ phép bên gia đình và chờ chuyến bay phù hợp để sớm trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho V-League và AFC Champions League 2022.

Tin liên quan
Đang được quan tâm