Thứ ba, 09/07/2019 - 16:36

Không nể nang, PSG công khai “bóc phốt”, xác nhận bán Neymar

Dân trí

Trong bối cảnh Neymar đang nằng nặc đòi ra đi, CLB PSG cũng chẳng nể nang gì cầu thủ này. Họ đã công khai “bóc phốt” của tuyển thủ Brazil.

Neymar đã công khai ý định rời khỏi PSG để chuyển về thi đấu cho Barcelona. Chính điều đó làm cho CLB PSG vô cùng giận dữ. Họ không còn ý định giữ chân tiền đạo người Brazil bằng mọi giá.

Không nể nang, PSG công khai “bóc phốt”, xác nhận bán Neymar - 1

Neymar không trở về tập trung cùng PSG

Không những vậy, CLB nhà giàu nước Pháp cũng không còn nể nang cầu thủ người Brazil. Thay vào đó, họ công khai “bóc phốt” của Neymar trên trang chủ của CLB.

Đội bóng vô địch nước Pháp viết: “Vào thứ Hai, ngày 8/7, Neymar phải trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội hình PSG. Chúng tôi xin thông báo rằng tiền đạo này đã không có mặt ở thời gian đã thỏa thuận. Neymar đã tự ý vắng mặt mà không xin phép CLB.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc và sẽ có hành động trừng phạt thích hợp trương hợp này”.

Ít phút sau đó, đích thân Giám đốc thể thao PSG, Leonardo đã xác nhận khả năng PSG sẽ để Neymar ra đi. Ông cho biết: “Neymar có thể sẽ ra đi. Đó sẽ là phương án tốt nhất cho tất cả ở thời điểm này”.

Neymar đã dính chấn thương trước thềm Copa America và không thể tham dự giải đấu. Trong thời gian qua, anh vẫn đang ở quê nhà Brazil dưỡng thương.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất