Thứ bảy, 03/04/2021 - 08:00

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education

Dân trí

Với cơ sở vật chất hiện đại, 8 cấp độ bài bản cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình bơi sinh tồn tại Aqua-Tots Mỹ sẽ trang bị cho trẻ kĩ năng sinh tồn chuẩn quốc tế, giúp các em thuần thục mọi kỹ năng, tự tin trong môi trường nước.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình 8 cấp độ bơi sinh tồn bài bản cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình bơi sinh tồn tại trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Mỹ được vận hành bởi Công ty Cổ phần Đào tạo ASC sẽ trang bị cho trẻ kĩ năng sinh tồn chuẩn quốc tế ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp các bạn nhỏ thuần thục mọi kỹ năng bơi và tự tin, biết cách giữ an toàn trong mọi môi trường nước…

Chương trình bơi sinh tồn cho trẻ số 1 tại Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots dành cho trẻ từ 04 tháng - 12 tuổi được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu Hoa Kỳ, với mục tiêu trang bị cho trẻ kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước và khả năng bơi lội thành thạo, đa dạng các kiểu bơi, từ đó góp phần giảm thiểu các số vụ tai nạn liên quan đến đuối nước trên toàn thế giới.

Sau 30 năm phát triển, hệ thống Aqua-tots Swim Schools không ngừng phát triển trên toàn thế giới với 120 cơ sở tại 14 quốc gia và 4 châu lục. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, và là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa kỳ (USSSA - United States Swimming School Association).

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - 1

Với sứ mệnh tạo dựng một nền tảng phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần ngay từ những năm tháng đầu đời, để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn ra thế giới, Công ty Cổ phần đào tạo ASC đã ký kết hợp tác với Aqua-Tots Swim Schools - trở thành đơn vị tiên phong tại Đông Nam Á và đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots dành cho trẻ từ 04 tháng - 12 tuổi.

Không chỉ cung cấp dịch vụ bơi ngoại khóa cho trẻ, ASC còn là đơn vị cung cấp độc quyền Chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots như một chương trình học chính khóa cho các trường thuộc tập đoàn giáo dục Edufit bao gồm: Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori và Hệ thống Trường Phổ thông The Dewey Schools.

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - 2
Bể bơi bốn mùa rộng rãi được thiết kế chia ô đặc biệt phù hợp với việc học bơi của trẻ ở mọi lứa tuổi. Nhiệt độ nước luôn ở mức 30~32 độ C giúp trẻ không bị lạnh, duy trì cảm giác thoải mái khi ở trong nước.

Chương trình bơi sinh tồn chuyên biệt cho trẻ từ 4 tháng - 12 tuổi

Không giống như các khóa học bơi truyền thống, chương trình bơi sinh tồn chuẩn Mỹ tại Aqua-Tots được thiết kế theo bộ kỹ năng, trang bị cho trẻ những kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao. Trẻ không chỉ được trang bị kỹ năng sinh tồn mà còn được dạy những kỹ thuật bơi một cách bàn bản và thành thạo nhiều kiểu bơi khác nhau từ dễ đến khó, từ mức độ phổ thông đến chuyên nghiệp.

Điểm vượt trội của bơi Aqua-Tots còn nằm ở 8 cấp độ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng. Lộ trình này do các chuyên gia bơi lội hàng đầu của Mỹ thiết kế dựa trên khả năng vận động và tâm lý phát triển cho từng giai đoạn của trẻ: Kỹ năng giữ an toàn, sự thoải mái và tự tin trong nước, khả năng kiểm soát nhịp thở đúng cách, độc lập khi bơi, Hoàn thiện tốc độ kỹ thuật, sự thành thạo...

Một điểm khác biệt nữa chỉ có ở chương trình Bơi sinh tồn chuẩn Mỹ Aqua-Tots là việc đánh giá quá trình học bơi của trẻ bằng Thẻ Aqua đánh giá toàn bộ kỹ năng bơi gồm 8-12 kỹ năng, mỗi kỹ năng chia làm 3 giai đoạn từ đơn giản đến phức tạp.

Với từng giai đoạn hoàn thành, HLV sẽ đánh dấu với từng kỹ năng tương ứng. Hoàn thành cả 3 giai đoạn, trẻ sẽ lên cấp độ. Quá trình học tập và đánh giá liên tục, cụ thể với thẻ Aqua không chỉ giúp ba mẹ đồng hành, nắm được sự tiến bộ của con qua từng buổi học mà còn hỗ trợ HLV điều chỉnh cách thức hướng dẫn phù hợp với khả năng từng bé.

Chỉ khi được đánh giá thành thạo tất cả các kỹ năng, học sinh mới được chuyển lên học cấp độ bơi cao hơn.

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - 3
Ba mẹ sẽ biết được quá trình học tập, mức độ tiến bộ của con qua từng ngày học và mức độ hoàn thành các cấp độ học thông qua công cụ Thẻ Aqua do HLV đánh giá

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên tại trường bơi Quốc tế Aqua-Tots phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo "Lessons for Life" kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI.

Huấn luyện viên của Aqua-Tots luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và an toàn cho trẻ. Các giáo viên của Aqua-tots đều phải trải qua khóa tập huấn tăng cường kéo dài 40 giờ học và tập huấn dưới nước. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên tại trường còn phải hoàn thành tốt kỳ thi trực tuyến và được tập huấn về phương pháp hô hấp nhân tạo trước khi nhận chứng chỉ Huấn luyện viên bơi của Aqua-tots và dạy tiết học đầu tiên trên lớp.

Sau khi được chứng nhận, các huấn luyện viên thường xuyên được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng và sự thống nhất trong tất cả các bài học.

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - 4
Đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-Tots được đào tạo chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và chân thành yêu thương trẻ

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots tại ASC đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành bơi lội Hoa Kỳ: Mô hình bể bơi 4 mùa trong nhà với hệ thống máy gia nhiệt Na Uy duy trì nhiệt độ nước từ 30-32 độ C tạo điều kiện cho các con thỏa sức vận động trong nước quanh năm; sử dụng công nghệ lọc cát tuần hoàn nhập khẩu từ Tây Ban Nha, hệ thống máy bơm, máy khử khuẩn, test mẫu nước 4 lần 1 ngày,... đảm bảo chất lượng nước an toàn ngay cả với làn da của trẻ sơ sinh.

Đặc biệt, trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ khai trương tháng 3/2021 là bể bơi nước mặn hiện đại nhất, sử dụng công nghệ điện phân muối để sản sinh ion Clo vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo thường.

Toàn bộ khuôn viên trường bơi hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ tiện ích: khu tắm tráng, khu sấy tóc, phòng thay đồ, hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh. Đặc biệt, phụ huynh có thể quan sát toàn bộ quá trình học bơi của con tại khu vực chờ rộng rãi được ngăn cách với bể bơi bằng vách kính trong suốt.

Với các ưu điểm kể trên, bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn lớp học bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ tại ASC Education, giúp con phát triển mạnh mẽ về thể chất, hoàn thiện khả năng bơi lội và kỹ năng sinh tồn ngay trong giai đoạn đầu đời.

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - 5
Chỗ ngồi thoải mái bên ngoài tường kính của bể bơi giúp phụ huynh có thể nghỉ ngơi trong lúc quan sát giờ học bơi của con.

Aqua-Tots Swim Schools là chương trình dạy bơi sinh tồn tiêu chuẩn Hoa Kỳ do ASC Education - đơn vị đào tạo thể chất quốc tế cho trẻ dưới 12 tuổi ký kết nhượng quyền tại Việt Nam.

Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots được vận hành bởi ASC Education

- Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 024 7100 0002

- Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ: Lô H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024 7100 0001

- Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng - Tel: 0225 710 8889

Trường Thịnh