1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Kaka nóng lòng đối đầu với “người cũ” tại Milan

(Dân trí) - Dù khẳng định rất muốn đánh bại AC Milan nhưng Kaka thổ lộ anh sẽ không ăn mừng trong trường hợp anh sút tung lưới đội bóng cũ.

 

Kaka nóng lòng đối đầu với “người cũ” tại Milan - 1

Kaka muốn cuộc đối đầu với Milan sẽ trở thành trận đấu đáng nhớ. 
 

Sau 6 năm gắn bó với AC Milan, Kaka đã chuyển đến Real Madrid trong mùa Hè vừa qua nhằm giải quyết tình hình tài chính cho ông chủ Berlusconi. Và đêm nay, siêu sao này có dịp đối đầu với đội bóng cũ trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

 

Phát biểu trước trận đấu, Kaka thổ lộ: “Đây là trận đấu rất quan trọng đối với tôi. Lần đầu tiên tôi đối đầu với đội bóng cũ và hy vọng rằng đây sẽ là trận đấu đáng nhớ.

 

Chắc chắn tôi sẽ không ăn mừng nếu có sút tung lưới Milan bởi những gì đội bóng đã giúp đỡ tôi những năm qua. Dù vậy tôi chắc một điều là sẽ làm mọi thứ để ghi được càng nhiều bàn càng tốt”.

 

Đánh giá về sức mạnh tấn công của AC Milan hiện nay, tiền vệ 27 tuổi này cho biết: “Pato là cầu thủ xuất sắc, mối nguy hiểm số một của Milan. Còn Ronaldinho, anh ấy không có được phong độ tốt nhất. Tôi không hiểu điều gì đã xảy ra. Dù Dinho làm việc rất chăm chỉ nhưng mọi việc lại không diễn ra như ý anh ấy”.

 

Bên cạnh đó, Kaka không quên dành lời tán dương cho Chủ tịch Silvio Berlusconi: “Berlusconi có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của tôi. Ông đã đưa tôi về từ Sao Paulo và giúp tôi trưởng thành. Chính vì lẽ đó, tôi hy vọng các CĐV Milan sẽ đón tiếp tôi với thái độ tích cực trong trận đấu đêm nay”.

 

Vũ Phong