Jon Rahm vươn lên dẫn đầu Farmers Insurance Open

(Dân trí) - Sang ngày thi đấu thứ hai của giải Farmers Insurance Open, golfer số một thế giới Jon Rahm vươn lên dẫn đầu, nhờ những cú đánh đẳng cấp.

Jon Rahm mất 65 gậy để vượt qua 18 hố của ngày thi đấu thứ hai tại giải Farmers Insurance Open, đang diễn ra tại San Diego (California - Mỹ). Hiện, golfer người Tây Ban Nha có tổng điểm -13 gậy, đồng dẫn đầu giải cùng với Adam Schenk (Mỹ) và Justin Thomas (Mỹ).

Sau khi leo lên ngôi đầu bảng, Jon Rahm nói: "Cảm giác thật tuyệt, bởi vì trước khi vòng đấu này diễn ra, nếu ai nói rằng tôi có thể đánh dưới 7 gậy so với số gậy tiêu chuẩn, chính tôi có khi cũng không tin".

Jon Rahm vươn lên dẫn đầu Farmers Insurance Open - 1

Jon Rahm vươn lên đồng dẫn đầu giải Farmers Insurance Open (Ảnh: PGA Tour).

"Tôi đã nỗ lực hết mức có thể và mọi thứ diễn ra hoàn hảo" - tay golf số một thế giới người Tây Ban Nha nói thêm. 

Trong khi đó, cựu số một thế giới Justin Thomas đang trên đường tìm lại chính mình, cũng có tổng điểm là -13 gậy sau hai ngày thi đấu giống Jon Rahm.

Thậm chí, so với Jon Rahm, Justin Thomas còn thi đấu ở vòng hai tốt hơn, khi anh chỉ mất 63 gậy, tức đánh dưới số gậy tiêu chuẩn 9 gậy, để vượt qua 18 hố của ngày thi đấu thứ hai.

Jon Rahm vươn lên dẫn đầu Farmers Insurance Open - 2

Justin Thomas cũng đồng dẫn đầu bảng với Jon Rahm (Ảnh: Getty).

Justin Thomas nói: "Tôi đang cố gắng đạt đến một cột mốc nhất định. Tôi cố gắng tìm lại cảm giác quen thuộc như tôi từng thực hiện các cú đánh chất lượng".

"Tôi đang đánh các đường bóng chắc chắn hơn nhiều so với trước, đưa được quả bóng đến những vị trí mà tôi mong muốn" - cựu số một thế giới Justin Thomas chia sẻ thêm.

Farmers Insurance Open sẽ còn kéo dài đến ngày 29/1 (theo giờ Mỹ, tức rạng sáng 30/1 theo giờ Việt Nam), cuộc đua giữa Jon Rahm và Justin Thomas vẫn còn hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Theo www.golfchannel.com