Thứ hai, 06/06/2016 - 10:48

Ibrahimovic sẽ mất 4 triệu bảng nếu gia nhập MU sớm

Dân trí

Theo tiết lộ của báo giới Anh, tiền đạo Ibrahimovic sẽ mất 4 triệu bảng nếu như gia nhập MU trước ngày 30/6. Đó là lý do chân sút người Thụy Điển chưa thể là người của Quỷ đỏ dù đã đồng ý hợp đồng cá nhân.

Theo nhiều nguồn tin uy tín như Sky Sports, Guardian, chân sút Ibrahimovic đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với MU. Theo đó, cầu thủ này sẽ gia nhập Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với mức lương 250.000 bảng/tuần.

Ibrahimovic chưa thể gia nhập MU vì vướng mắc nho nhỏ
Ibrahimovic chưa thể gia nhập MU vì vướng mắc nho nhỏ

Hay nói cách khác, giờ đây, mọi việc đều xong xuôi, chỉ còn chờ chữ ký của tiền đạo Ibrahimovic vào bản hợp đồng. Ban huấn luyện đội tuyển Thụy Điển cũng cho phép chân sút 34 tuổi có thể rời khỏi trại huấn luyện để sang ký hợp đồng với MU trước Euro 2016.

Dù vậy, vẫn còn vướng mặt nho nhỏ. Cụ thể, theo tiết lộ của báo giới Anh, nếu ký hợp đồng với MU trước ngày 30/6, Ibrahimovic sẽ không nhận được số tiền 4 triệu bảng phí trung thành với PSG (Ibra sẽ nhận được sau khi hết hạn hợp đồng với PSG vào ngày 30/6).

Do đó, trong thời gian qua, người đại diện của Ibrahimovic, siêu cò Mino Raiola đã đàm phán với PSG để ngôi sao người Thụy Điển có thể sớm nhận được khoản phí trung thành để gia nhập MU.

Bản thân Ibrahimovic cũng như CLB MU đều muốn hoàn tất hợp đồng này trước khi Euro 2016 khởi tranh để tiền đạo người Thụy Điển có thể tập trung cống hiến cho ĐTQG ở giải đấu này.

H.Long