1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ibrahimovic khẳng định Ronaldo "béo"là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Sông Lam

(Dân trí) - Ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic khẳng định Ronaldo Nazario mới chính là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại chứ không phải Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Zlatan Ibrahimovic đã từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Ronaldo Nazario (hay còn gọi là Ronaldo "béo" để phân biệt với C.Ronaldo), đồng thời ngôi sao người Thụy Điển tự tin cho rằng ở thời điểm hiện tại anh vẫn xuất sắc hơn cả Linonel Messi và C.Ronaldo.

Ibrahimovic khẳng định Ronaldo béolà cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - 1

Ibrahimovic khẳng định "người ngoài hành tinh" Ronaldo Nazario mới là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

"Ronaldo Nazario, chắc chắn rồi", Ibrahimovic nói với kênh Discovery Channel khi được hỏi về việc anh nghĩ cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá là ai. "Anh ấy là người giỏi nhất mọi thời đại.

Đối với tôi, Ronaldo Nazario là bóng đá, là cách anh ấy di chuyển. Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, không phải nghi ngờ gì về điều đó".

Ibrahimovic vẫn nhớ bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao của mình và cho biết đó chính là bàn thắng trong trận đấu làm thay đổi sự nghiệp của mình.

Ibrahimovic khẳng định Ronaldo béolà cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - 2

Ibrahimovic cho biết mạng xã hội đã biến các cầu thủ trẻ chỉ chơi bóng trong 5 phút thành ngôi sao

"Thật buồn cười khi hôm nay các cầu thủ trẻ chỉ cần chơi 5 phút và được xem là tuyệt vời. Tôi rất vui vì bắt đầu bóng đá từ môi trường cũ. Mạng xã hội đã thay đổi mọi thứ, và các cầu thủ bây giờ vẫn được coi là nhà vô địch mặc dù họ làm được rất ít.

"Trước khi bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời, bạn phải chơi bóng trong một thời gian dài, để trở thành một cầu thủ vĩ đại. Tôi thích môi trường cũ của bóng đá hơn", Ibrahimovic nói.

Ngôi sao người Thụy Điển cũng gửi một thông điệp cho ngôi sao bóng rổ LeBron James với việc tham gia hoạt động chính trị gần đây: "Anh ấy là một hiện tượng với những gì anh ấy làm được ở môn bóng rổ, nhưng tôi không thích điều đó khi dùng tiếng tăm của mình để tham gia chính trị.

Ý tôi là, hãy làm những gì bạn giỏi. Hãy gắn bó với những gì bạn làm. Tôi chơi bóng đá vì tôi giỏi bóng đá. Đó là một sai lầm mọi người mắc phải khi họ trở nên nổi tiếng".