Ibrahimovic đòi hỏi đãi ngộ “khủng” ngang HLV Mourinho ở MU

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Guardian, tiền đạo Ibrahimovic đã đòi hỏi mức lương “khủng” ở MU. Nhiều khả năng MU sẽ đáp ứng đề nghị của chân sút người Thụy Điển bởi họ sẽ không mất phí chiêu mộ cầu thủ này.

Song song với việc ký hợp đồng với HLV Mourinho, MU đang gấp rút hoàn tất thương vụ Ibrahimovic. Theo tờ Guardian, chân sút người Thụy Điển muốn về MU nhưng đổi lại, cầu thủ này đã đưa ra lời đề nghị “khủng” với CLB chủ sân Old Trafford.

Ibrahimovic ở rất gần MU
Ibrahimovic ở rất gần MU

Theo đó, Ibrahimovic muốn nhận mức lương 220.000 bảng/tuần (11,3 triệu bảng). Mức lương này tương đương với những gì mà “Người đặc biệt” có thể được nhận ở “Nhà hát của những giấc mơ”. Ngoài ra, theo báo giới Anh, chân sút người Thụy Điển muốn có thêm khoảng lót tay khoảng 8 triệu bảng.

Thực tế, do không mất phí chiêu mộ Ibrahimovic nên MU sẵn sàng đáp ứng lời đề nghị của chân sút người Thụy Điển. Hơn nữa, mức lương đề nghị của Ibrahimovic cũng chưa bằng Wayne Rooney (300.000 bảng/tuần). Do đó, CLB thành Manchester không sợ phá vỡ cấu trúc lương của CLB.

Ngày hôm qua, Ibrahimovic đã tập trung cùng đội tuyển quốc gia Thụy Điển nhưng người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola vẫn đang ở Manchester để đàm phán cùng đội chủ sân Old Trafford.

Ngoài MU, Ibrahimovic cũng nhận được lời đề nghị từ CLB LA Galaxy (Mỹ) và một vài CLB Trung Quốc nhưng cá nhân tiền đạo này không hề muốn dưỡng già ở thời điểm này. Thay vào đó, anh vẫn ưu tiên MU để có cơ hội thử sức ở Premier League.

H.Long