Húc đầu vào Aguero, Fellaini chính thức bị treo giò 3 trận

(Dân trí) - Với hành vi húc đầu vào Aguero trong trận derby Manchester, Fellaini đã nhận án treo giò 3 trận. Ngoài ra, FA sẽ không phạt (chỉ cảnh cáo) cầu thủ này vì phản đối trọng tài Martin Atkinson.

Như đã biết, phút 84 trong trận derby Manchester, tiền vệ Fellaini đã nhận thẻ đỏ sau pha húc đầu vào mặt của Aguero, khiến cầu thủ người Argentina ngã vật xuống sân. Sau đó, cầu thủ người Bỉ còn phản đối trọng tài Martin Atkinson và từ chối rời sân.

Fellaini nhận án treo giò 3 trận vì hành vi húc đầu với Aguero
Fellaini nhận án treo giò 3 trận vì hành vi húc đầu với Aguero

Với hành vi bạo lực, Fellaini đã phải nhận án treo giò 3 trận từ LĐBĐ Anh. Rất may cho tiền vệ người Bỉ, cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Anh đã “nhẹ tay” với cầu thủ này vì lỗi phản ứng trọng tài.

Theo đó, FA sẽ không đưa ra án phạt thêm với Fellaini. Thay vào đó, cơ quan này chỉ gửi thư cảnh cáo với tiền vệ người Bỉ. Nếu tiếp tục tái phạm, cầu thủ của MU sẽ phải nhận án phạt nặng từ FA.

Với với bị cấm thi đấu 3 trận, Fellaini sẽ không góp mặt trong các trận đấu với Swansea, Arsenal và Tottenham. Nên nhớ, các trận đấu với Arsenal và Tottenham có ý nghĩa quyết định trực tiếp tới số phận của MU trong cuộc đua top 4.

Trong bối cảnh Paul Pogba chấn thương, HLV Mourinho chỉ còn trong tay hai sự lựa chọn ở hàng tiền vệ là Carrick và Ander Herrera. Không loại trừ khả năng, ông sẽ kéo Wayne Rooney xuống chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm trong trận đấu với Swansea vào Chủ nhật.

H.Long

Đang được quan tâm