Học trò công khai phản pháo HLV Mourinho

(Dân trí) - Trung vệ Gary Cahill chẳng hề e ngại chống lại HLV Mourinho. Ngày hôm qua, anh đã công khai phản pháo ông thày người Bồ Đào Nha trên mặt báo.

Sau trận đấu với Leicester City, HLV Mourinho đã thực sự nổi điên và cho rằng các học trò đã phản bội mình. Tuy nhiên, Gary Cahill không hài lòng với điều đó. Trung vệ người Anh khẳng định các cầu thủ không phải robot để thi đấu xuất sắc trong mọi trận đấu.

 

 

Gary Cahill không ngại phản pháo HLV Mourinho
Gary Cahill không ngại phản pháo HLV Mourinho

Phát biểu trên tạp chí Chelsea, Gary Cahill cho biết: “Chúng tôi đã trải qua những giây phút thực sự tuyệt vời ở mùa giải trước. Chẳng ai có thể quên được cách chúng tôi đã bước lên ngôi vô địch Premier League. Đó quả là chiến công kỳ diệu.

Tuy nhiên, ai cũng hiểu, trong bóng đá không thể lúc nào cũng suôn sẻ. Quả thực, chúng tôi đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn. Tất cả đội bóng đều muốn quay trở lại và đã cố gắng tập luyện chăm chỉ.

Đôi khi mùa giải không thể trôi qua êm đẹp nhưng mong muốn của bạn. Điều quan trọng là chúng ta sẽ phản ứng ra sao khi nhận kết quả tồi tệ. Chúng tôi cũng chẳng phải robot để có thể thi đấu xuất sắc trong mọi trận đấu”.

Sau những kết quả thất vọng liên tiếp của Chelsea, tương lai của HLV Mourinho đang vô cùng nguy ngập. Theo những nguồn tin uy tín ở Anh như BBC, Sky Sports, ông chủ Abramovich và các cộng sự sẽ họp bàn về tương lai của HLV Mourinho. Rất có thể, mọi việc sẽ được sáng tỏ trong tuần này.

H.Long

Đang được quan tâm