HLV Wenger dự đoán sẽ có 6 đội đua tranh chức vô địch

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Wenger tin rằng Premier League năm nay sẽ rất hấp dẫn khi chứng kiến sự tham gia của 6 đội bóng đua tranh ngôi vô địch.

Premier League sẽ vô cùng hấp dẫn khi những CLB tốp đầu đều thay tướng. Cùng chung quan điểm với Mourinho, trong phát biểu mới đây, HLV Wenger khẳng định chức vô địch mùa giải này sẽ câu chuyện của 6 đội bóng, thay vì cuộc đua song mã như những mùa giải trở lại đây
 
 

HLV Wenger cho rằng cuộc đua vô địch Premier League sẽ rất khốc liệt

HLV Wenger cho rằng cuộc đua vô địch Premier League sẽ rất khốc liệt

“Giáo sư” cho biết: “Cuộc đua Premier League năm nay sẽ cởi mở hơn bởi nhiều đội bóng có khả năng đua tranh chức vô địch. Nếu bạn nhìn trên khắp châu Âu, có thể thấy Premier League là giải đấu khó lường nhất bởi ngay từ lúc này, chẳng thể dự đoán được CLB sẽ lên ngôi.

Điều đó giải thích tại Premier League lại là giải đấu hấp dẫn bậc nhất trên thế giới. Năm nay, theo tôi sẽ có 6 đội tham gia vào cuộc đua giành chức vô địch. Ngoài tốp 4 mùa giải trước, còn có Liverpool và Tottenham”.

HLV Wenger cũng không cho rằng MU, Chelsea, Man City sẽ suy yếu sau những cuộc thay tướng ở mùa giải này. Ông nói thêm: “Bạn không thể biết được sự thay đổi HLV sẽ ảnh hưởng thế nào tới mùa giải. Bạn cho rằng Mourinho là tân HLV Chelsea nhưng tôi lại không thấy như vậy. David Moyes là HLV có kinh nghiệm và Pellegrini cũng vậy.

Tôi cho rằng những CLB đó đã tìm được sự ổn định với bộ khung sẵn có và những HLV mới của họ đều chất lượng. Do đó, tôi không cho rằng đây là điểm yếu của những đội bóng này”.

Được biết, Arsenal sẽ đụng độ Aston Villa trong trận mở màn Premier League ngày hôm nay.

H.Long