HLV Solskjaer xác nhận chia tay 2 cầu thủ Man Utd

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, HLV Solskjaer đã sớm thông báo về sự ra đi của hai cầu thủ Man Utd là Sergio Romero và Marcos Rojo.

Cả Sergio Romero và Marcos Rojo đều là những người thừa của Man Utd trong mùa giải này. Sau khi Dean Henderson trở về từ bản hợp đồng cho mượn, Sergio Romero đã không còn được ra sân bất kỳ trận đấu nào ở mùa giải này. Trong khi đó, Marcos Rojo cũng bị bỏ qua sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn ở Estudiantes.

HLV Solskjaer xác nhận chia tay 2 cầu thủ Man Utd - 1

HLV Solskjaer xác nhận Man Utd sẽ chia tay Sergio Romero và Marcos Rojo

Cả hai cầu thủ người Argentina đều hết hạn hợp đồng với Man Utd vào mùa Hè năm nay. Gần như chắc chắn, Quỷ đỏ sẽ không gia hạn hợp đồng với họ.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Solskjaer đã sớm thông báo về sự ra đi của hai cầu thủ này. Ông cho biết: "Cả Sergio Romero và Marcos Rojo đều hết hạn hợp đồng với CLB vào mùa Hè năm nay và chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng với họ.

Chúng tôi đang muốn cả hai tìm kiếm CLB mới. Marcos Rojo được phép trở lại quê nhà tìm CLB mới nên chúng tôi vẫn chưa gọi cậu ấy trở lại Man Utd. Sergio Romero vừa mới trở lại Anh sau khi trở về Argentina.

Sergio Romero và Marcos Rojo đều là những cầu thủ chuyên nghiệp. Họ luôn làm việc chăm chỉ và sẵn sàng thi đấu nếu như chúng tôi cần. Họ luôn ở trong trạng thái sẵn sàng. Với trường hợp của Marcos Rojo thì nếu trở lại Anh ở thời điểm này thì cậu ấy sẽ phải cách ly".

HLV Solskjaer xác nhận chia tay 2 cầu thủ Man Utd - 2

Van De Beek được cho là không hài lòng với HLV Solskjaer

Cần phải nói thêm rằng, cả hai cầu thủ người Argentina đều đã tìm thấy bến đỗ ở mùa Hè 2020 nhưng bị Man Utd ngăn cản. Sergio Romero đã ở rất gần CLB Everton nhưng Man Utd lại không cho phép.

Trong khi đó Marcos Rojo đã đàm phán với CLB Boca Juniors. Hai bên đã thống nhất hợp đồng kéo dài 3,5 năm. Nhưng cuối cùng, thương vụ này vẫn đổ bể bởi Man Utd không tìm được tiếng nói chung với CLB hàng đầu Argentina.

Ở diễn biến khác, theo tờ AD (Hà Lan), Van De Beek cũng tỏ ra không hài lòng khi liên tục phải ngồi dự bị và không được thi đấu ở Man Utd. Nhiều chuyên gia như Ronald De Boer hay Berbatov đều lên tiếng khuyên ngôi sao người Hà Lan cần phải rời khỏi Old Trafford để cứu vãn sự nghiệp.

Đang được quan tâm