1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

HLV Rooney vào bóng khiến học trò chấn thương nặng

Thùy Anh

(Dân trí) - Tham gia tập luyện cùng các học trò, HLV Wayne Rooney vào bóng thái quá khiến một cầu thủ Derby County bị chấn thương nặng.

Theo báo giới Anh, Wayne Rooney tham gia một bài tập cùng học trò cuối tuần qua. Pha vào bóng của Rooney khiến Jason Knight dính chấn thương nặng khi gặp vấn đề ở mắt cá chân và dự kiến phải nghỉ thi đấu đến 12 tuần.

HLV Rooney nói về chấn thương của học trò: "Jason sẽ phải nghỉ thi đấu từ 8 đến 12 tuần. Cậu ấy không cần phẫu thuật nhưng cần tĩnh dưỡng trong thời gian dài để hồi phục.

HLV Rooney vào bóng khiến học trò chấn thương nặng - 1

Rooney vào bóng quá đà khiến học trò dính chấn thương.

Tất nhiên đó là một tổn thất lớn. Ai cũng biết Knight quan trọng với chúng tôi thế nào. Tuy nhiên, Derby phải tìm ra cách để giải quyết tình hình".

Sau khi Derby County trụ hạng tại Championship (giải hạng nhất nước Anh), đội bóng này đang gặp những vấn đề về tài chính. Đội bóng này tính phương án chiêu mộ thêm cầu thủ với mức rẻ để tăng cường lực lượng.

HLV Rooney đang trải qua những khó khăn nhất định về vấn đề cá nhân. Rooney hiện tại đang vướng vào vụ rắc rối liên quan đến 3 cô gái lạ mặt.

HLV Rooney vào bóng khiến học trò chấn thương nặng - 2

Rooney gọi cảnh sát sau khi lộ video nhạy cảm với phụ nữ hở hang.

Cựu ngôi sao Man Utd đã báo cảnh sát vì cho rằng những người này lợi dụng khi anh say để thực hiện hành vi tống tiền suốt một tuần qua.