HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương

(Dân trí) - Dù đôi bên chưa chính thức ký hợp đồng, nhưng HLV Phan Thanh Hùng xác nhận đã đồng ý dẫn dắt B.Bình Dương trong mùa giải 2021.

Vị HLV này cho biết tuần tới ông sẽ vào Bình Dương chốt các điều khoản cuối cùng, đồng thời khả năng sẽ ký hợp đồng với đội bóng đất Thủ Dầu, làm HLV của đội này ở mùa giải 2021.

Trước đó, phía B.Bình Dương cho biết HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ không đăng ký chức danh HLV trưởng của đội này sau V-League 2020. Đội bóng miền Đông Nam bộ từng dự kiến đăng ký Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đặng Trần Chỉnh vào chức danh nói trên.

HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương - 1
HLV Phan Thanh Hùng xác nhận đã nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương, chờ ký hợp đồng chính thức

Thực tế thì mọi công tác chuyên môn ở B.Bình Dương trong năm qua đều do GĐKT Đặng Trần Chỉnh quyết định, HLV Nguyễn Thanh Sơn dù mang danh HLV trưởng, nhưng công việc thực tế chỉ giống như một trợ lý. 

Nếu HLV Phan Thanh Hùng gia nhập B.Bình Dương, GĐKT Đặng Trần Chỉnh sẽ chuyên tâm quay lại với công tác đào tạo trẻ, vốn được ông Chỉnh thực hiện rất tốt trong các năm qua.

Hiện tại, B.Bình Dương cần một HLV vừa có năng lực chuyên môn, vừa phù hợp với chính sách trẻ hóa đội hình mà họ đang hướng đến trong ít mùa giải vừa qua, mà HLV Phan Thanh Hùng là cái tên rất phù hợp.

Theo thông tin có được, các điều khoản cơ bản trong hợp đồng giữa HLV Phan Thanh Hùng và B.Bình Dương đã được đôi bên thống nhất, chỉ còn chờ việc chính thức đặt bút ký.

HLV Phan Thanh Hùng vừa từ chức ở CLB Than Quảng Ninh, nên hiện đang là người tự do. Trước đó, ông Hùng từng từ chối lời đề nghị từ phía CLB HA Gia Lai.

Tin liên quan
Đang được quan tâm