HLV Park Hang Seo tự cách ly khi trở về Hàn Quốc nghỉ phép

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo phải thực hiện tự cách ly tại nhà 14 ngày sau khi trở về Hàn Quốc để nghỉ Tết dương lịch. Thầy Park sẽ có 1 tháng ở quê nhà trước khi quay lại Việt Nam để bắt đầu công việc.

Trong hình ảnh mới nhất do con trai của mình đăng tải trên trang cá nhân, HLV Park Hang Seo đang ngồi khá thoải mái tại phòng riêng. Ông Park sẽ cách ly tại đây đúng 14 ngày theo quy định để phòng tránh dịch Covid-19.

Trước đó, sau hai trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có những lời nhắn nhủ gửi đến các học trò của mình. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã dành sự quan tâm đặc biệt tới tình hình chấn thương của các học trò: "Có ai chấn thương không? Các bạn về CLB tập cho tốt, không ai chấn thương là rất may rồi. Xuân Tú nhớ về đội mổ nhọt nhé".

HLV Park Hang Seo tự cách ly khi trở về Hàn Quốc nghỉ phép - 1

HLV Park Hang Seo tự cách ly tại quê nhà Hàn Quốc

"Hy vọng sang năm vẫn sẽ thấy các bạn thi đấu trên sân. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng để chấn thương. Các bạn ở lại, chúng tôi về Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, Tết Dương lịch là dịp Tết lớn. Chúc mừng năm mới các bạn nhé. Tết Âm lịch tôi sẽ sang", thầy Park nói.

Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng 1 tháng ở Hàn Quốc, sau đó trở lại Việt Nam để bắt tay vào các công việc trong năm mới.

Năm 2021 thực sự căng thẳng với 4 nhiệm vụ nặng nề với HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc cùng tuyển Việt Nam quyết tâm vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, sau đó tham dự 3 giải đấu liên tiếp trong khoảng 3 tháng cuối năm là vòng loại U23 châu Á, SEA Games và AFF Cup.

Trong 3 giải đấu này, U22 Việt Nam phải bảo vệ tấm HCV SEA Games, trong khi mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là giữ cúp vô địch ở giải bóng đá số 1 Đông Nam Á.

Tin liên quan