HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo "thách đấu" cầu thủ U23 Việt Nam trong bài tập sút trúng xà ngang và đã phải nhận cái kết không mong muốn.

Ở buổi tập chiều 23/10, thời tiết tại Kyrgyzstan dễ chịu hơn với nắng ấm, độ ẩm thấp. Điều này đã giúp tâm lý các cầu thủ trở nên hứng khởi hơn, và HLV Park Hang Seo cũng tận dụng ngày đẹp trời để giải tỏa áp lực cho các học trò với những bài tập nhẹ nhàng đầy thư giãn, trong đó có một thử thách thú vị ở cuối buổi tập.

HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt - 1
HLV Park Hang Seo "thách đấu" cầu thủ U23 Việt Nam.

Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc tổ chức trò chơi vui nhộn bằng cách thử tài sút trúng xà ngang từ cự ly sát vòng 16m50, ai sút trúng trước sẽ được nghỉ trước. Kết quả, ông Park cùng với thủ môn Văn Toản và hậu vệ Văn Tới là những người rời sân cuối cùng.

HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt - 2
Và nhận cái kết "đắng".

Liên quan đến buổi tập, HLV Park Hang Seo giảm cường độ vận động cho các học trò trong buổi tập chiều và chỉ triển khai những nội dung quen thuộc như phối hợp nhỏ ít chạm, giữ cự ly các tuyến và di chuyển chiến thuật.

HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt - 3

Các cầu thủ thể hiện sự nỗ lực trên sân tập...

Trước đó, vào buổi sáng, các cầu thủ đã trải qua buổi tập thể lực tại phòng gym của khách sạn, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger.

HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt - 4

... và cả trong phòng GYM.

Ở buổi tập ngày 24/10, HLV Park Hang Seo quyết định chấp nhận di chuyển xa hơn để các cầu thủ được tập luyện trên mặt sân có chất lượng tốt hơn mặt sân hiện tại.

Nhằm tránh nguy cơ tắc đường có thể khiến thời gian ngồi trên xe bus của đội trở nên quá lâu, ảnh hưởng tới chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi của các cầu thủ, buổi tập cũng được đẩy lên buổi sáng thay vì buổi chiều như thường lệ.

HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt - 5
Tinh thần các cầu thủ rất thoải mái.

Trao đổi với báo chí, hậu vệ Liễu Quang Vinh cho biết, đợt tập huấn tại UAE với 2 trận đấu giao hữu quốc tế lần lượt trước U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan đã giúp toàn đội có cơ hội được trải nghiệm và rút ra những bài học kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, việc HLV Park Hang Seo trở lại nắm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam cũng tạo động lực và sự quyết tâm lớn đối với các cầu thủ.

HLV Park Hang Seo thua cầu thủ U23 Việt Nam ở thử thách đặc biệt - 6
U23 Việt Nam còn 3 buổi tập trước trận gặp Đài Loan (Trung Quốc).

"Chúng tôi không cảm thấy áp lực bởi chúng tôi hiểu những điều HLV Park Hang Seo làm đều là muốn chúng tôi tiến bộ hơn. Kể từ khi tập trung tập luyện cùng đội, bản thân tôi cũng cải thiện rất nhiều về thể lực cũng như tư duy chơi bóng và kỹ thuật", Liễu Quang Vinh chia sẻ.

Theo lịch thi đấu, U23 việt Nam ra quân ngày 27/10 gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) và gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11. Cả hai trận đấu này đều diễn ra vào lúc 17h (giờ Việt Nam).

Tin liên quan