HLV Park Hang Seo tặng quà đặc biệt cho đội nữ Việt Nam

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo đã gửi tặng đội nữ Việt Nam nhân sâm để có sức khỏe khi thi đấu tại Hàn Quốc ở vòng loại Olympic 2020.

Sáng nay (31/1), đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt ở Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2020. HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có khoảng 5 ngày tập luyện trước khi bước vào các trận đấu ở vòng loại Olympic 2020.

HLV Park Hang Seo tặng quà đặc biệt cho đội nữ Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo gửi tặng nhân sân tới đội nữ Việt Nam

Sau khi bố trí nơi ăn, chốn ở, đội nữ Việt Nam đã bất ngờ nhận được món quà từ HLV Park Hang Seo. Theo đó, thầy Park đã nhờ những người bạn mang nhân sâm tới tặng cho những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam.

Ông hy vọng rằng món quà này có thể giúp đội nữ Việt Nam củng cố sức khỏe khi thi đấu tại Hàn Quốc. Đây là món quà nhỏ những có ý nghĩa tinh thần lớn với HLV Mai Đức Chung và các học trò.

Ở vòng loại Olympic 2020, đội nữ Việt Nam nằm chung bảng với Hàn Quốc và Myanmar. Cơ hội có một trong hai tấm vé lọt vào vòng bán kết của nữ Việt Nam là tương đối cao (nhiều khả năng sẽ được quyết định ở cuộc đối đầu với nữ Myanmar). Hai đội bóng giành chiến thắng ở bán kết sẽ có vé tham dự Olympic 2020.

Đánh giá về các đối thủ, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng ta có lợi thế khi từng nhiều lần chạm trán với Myanmar. Đội nữ Hàn Quốc ở trình độ cao hơn nhưng ban huấn luyện sẽ nghiên cứu kỹ đối thủ và có chiến thuật tốt nhất”.

Ở lượt trận ngày 3/2, đội nữ Việt Nam sẽ được nghỉ khi Hàn Quốc gặp Myanmar. Chúng ta sẽ bắt đầu ra quân vào ngày 6/2 gặp Myanmar. Sau đó, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ chạm trán với Hàn Quốc vào ngày 9/2.

H.Long