1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Park Hang Seo “do thám” U22 Thái Lan và U22 Indonesia

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự chăm chú theo dõi trận đấu giữa đội tuyển U22 Thái Lan và U22 Indonesia trên sân Rizal Memorial, bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Việc được thi đấu trước và gặp đối thủ yếu nhất bảng B là Brunei là một lợi thế rất lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo.

U22 Việt Nam không chỉ giữ sức cho các trụ cột, có 3 ngày nghỉ trước trận gặp Lào, mà còn thảnh thơi theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Indonesia lúc 15h chiều nay.

HLV Park Hang Seo “do thám” U22 Thái Lan và U22 Indonesia - 1

HLV Park Hang Seo dự khán trận U22 Indonesia và U22 Thái Lan

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã cho U22 Việt Nam tập luyện vào lúc 9h sáng, cũng để tập trung theo dõi cuộc đối đầu rất quan trọng trên.

Kết quả trận đấu này ảnh hưởng tới cục diện bảng B. Quan trọng hơn, HLV Park Hang Seo có thể ghi chép được nhiều thông tin về cả hai đối thủ mạnh nhất bảng đấu.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh, bên cạnh việc U22 Việt Nam có sự chuẩn bị, thì tìm hiểu đối thủ cũng là vấn đề mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn làm tốt nhất.

HLV Park Hang Seo “do thám” U22 Thái Lan và U22 Indonesia - 2

Nữ cổ động viên xinh đẹp của U22 Indonesia trên sân

HLV Park Hang Seo “do thám” U22 Thái Lan và U22 Indonesia - 3

Theo lịch thi đấu, hai trận gặp Indonesia và Thái Lan diễn của U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 1/12 và 5/12. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đối đầu với Lào vào ngày 28/11 và Singapore ngày 3/12.

T.Đ (từ Manila)