Thứ hai, 19/11/2018 - 15:43

HLV Myanmar: “Chúng tôi mổ băng cả ngày xem điểm yếu của tuyển Việt Nam”

Dân trí

HLV Antoine Hey cho biết ông cùng các cầu thủ Myanmar đã dành nguyên một ngày để mổ băng theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam. Toàn đội tự tin giành chiến thắng để tặng cho người hâm mộ quê nhà.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu lúc 18h30 ngày 20/11, HLV Myanmar Antoine Hey nói: "Xin được chào mừng tuyển Việt Nam cùng các CĐV và nhà báo đã tới Myanmar. Tôi rất mong đợi trận đấu hấp dẫn và kịch tính ngày mai. Tuyển Việt Nam là đối thủ mạnh, nhưng Myanmar có lợi thế sân nhà, sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà”.

HLV Antoine Hey thừa nhận dù Myanmar đang đứng đầu bảng nhưng đội bóng của ông còn nhiều việc phải làm để hoàn thiện mình: "Tất nhiên là chúng tôi vẫn còn nhiều điểm cần hoàn thiện trong phần còn lại của giải đấu.


HLV Antoine Hey tự tin về khả năng đánh bại đội tuyển Việt Nam

HLV Antoine Hey tự tin về khả năng đánh bại đội tuyển Việt Nam

Là HLV trưởng tôi nắm rõ những vấn đề đó và luôn nỗ lực để các cầu thủ hoàn thiện mình. Tuyển Myanmar đang cố gắng hạn chế tối đa những sai lầm. Đó là lý do Myanmar có phong độ tốt như hiện tại".

Chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam, HLV Antoine Hey cho biết ông cùng các học trò dành thời gian cả ngày hôm qua để mổ băng xem đối thủ: "Chúng tôi mổ băng các trận đấu cũ của Việt Nam để rút kinh nghiệm cũng như chuẩn bị kỹ về tâm lý. Myanmar đã có kế hoạch cho trận đấu và hy vọng mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đó".

Vượt qua các đối thủ ở bảng A nhưng thuyền trưởng đội tuyển Myanmar nhấn mạnh tới sự khác biệt giữa tuyển Việt Nam và các bại tướng của mình: "Việt Nam chưa để thủng lưới bàn nào với thủ môn rất xuất sắc, cùng sự đồng đều ở các tuyến. Tuy nhiên, bóng chưa lăn thì chưa thể nói trước điều gì.

Hãy chờ đợi những dấu chấm hỏi được giải đáp trong trận đấu ngày mai. Hy vọng chúng tôi sẽ có kết quả tốt". Cuối cùng, HLV trưởng Myanmar khẳng định toàn đội sẽ thi đấu hết sức vì người hâm mộ: "Họ trả tiền mua vé để được tận hưởng trận đấu.

Chúng tôi muốn chiến thắng bất kỳ đối thủ nào, không chỉ là tuyển Việt Nam, để làm quà tặng người hâm mộ. Trận đấu với tuyển Việt Nam là thử thách thật sự, có thể xem như là giải đấu giờ mới bắt đầu với Myamanr chứ không phải những trận đấu vừa qua”.

Trang Huyền (từ Myanmar)