HLV Miura chính thức loại 3 cầu thủ

(Dân trí) - Tại buổi họp báo trước trận đấu chiều nay (bảng A vòng chung kết AFF Cup), HLV Miura đã chính thức công bố 3 cái tên sẽ phải chia tay ĐTVN. Đây đều là những cầu thủ sớm được dự báo sẽ phải trở về CLB vì nhiều lý do khác nhau.

Đúng như dự đoán, với chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu 2 tuần, tiền vệ Minh Châu đã phải nói lời chia tay với ĐTVN. Thực tế, ngay cả khi Minh Châu không bị chấn thương, anh cũng khó cạnh tranh vị trí trên ĐTVN lần này. Ở hàng tiền vệ, có rất nhiều cầu thủ tài năng, được HLV Miura trọng dụng.

Cầu thủ thứ 2 bị loại là Trọng Hoàng. Tiền vệ đội B.Bình Dương đang gặp vấn đề chấn thương, khiến anh không thể tham gia các buổi tập và thi đấu giao hữu gần đây. Việc Trọng Hoàng bị loại là một sự đáng tiếc với cầu thủ này, bởi anh muốn có kỳ AFF Cup cuối trong sự nghiệp thi đấu của mình.

HLV Miura cũng đã nói lời chia tay với thủ môn  Thanh Diệp, còn Tô Vĩnh Lợi sẽ là thủ môn số 3 dự phòng ở AFF Cup. Như vậy, ĐTVN sẽ có hai thủ môn chính là Thanh Bình và Nguyên Mạnh.

Chiều nay, các đội đều sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi tham dự trận khai mạc vào ngày qua. Trưởng đoàn ĐTVN Mai Đức Chung khẳng định đến thời điểm này ĐTVN đã sẵn sàng bước vào giải với tinh thần cao nhất.

Bằng Tường

Dòng sự kiện: AFF Cup 2014
Đọc thêm