1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Mai Đức Chung ám chỉ vài cầu thủ B.Bình Dương đá thiếu tích cực

(Dân trí) - Thất bại 1-2 trước HA Gia Lai quả là cú sốc lớn đối với B.Bình Dương. Đây cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của đội bóng đất Thủ Dầu tại V-League. HLV Mai Đức Chung tỏ ra không hài lòng về các học trò của ông sau trận đấu trên sân Pleiku.

Sau khi trận đấu HA Gia Lai – B.Bình Dương kết thúc, HLV Mai Đức Chung của đội khách dành lời khen ngợi cho các cầu thủ HA Gia Lai, ông nói: “HA Gia Lai thi đấu quyết tâm, tinh thần rất cao, trong khi cầu thủ của tôi không được như vậy”.

HLV Mai Đức Chung (B.Bình Dương) không hài lòng về tinh thần của các học trò
HLV Mai Đức Chung (B.Bình Dương) không hài lòng về tinh thần của các học trò

“Phong độ của chúng tôi thời gian qua không cao, một số cầu thủ có tâm lý giữ chân, chơi không tích cực. Chúng tôi cũng thiếu may mắn trong trận này” – HLV Mai Đức Chung bên phía B.Bình Dương cho biết thêm.

Nói về cơ hội vô địch của đội mình ở chặng đường trước mắt, HLV Mai Đức Chung nhận định: “Thất bại này khiến cho cơ hội giành ngôi vô địch của chúng tôi khó khăn hơn, nhưng từ đó tôi nghĩ rằng các cầu thủ cần nỗ lực hơn trong thời gian tới”.

Trong khi đó, HLV Graechen Guillaume bên phía HA Gia Lai không tiếc lời khen các học trò: “Các cầu thủ của tôi không suy sụp sau khi bị dẫn trước, điều rất khác so với chính chúng tôi trước đây. Điều quan trọng là chúng tôi đã ghi được bàn thắng”.

“HA Gia Lai buộc phải sử dụng nhiều cầu thủ dự bị trong trận đấu này, do chấn thương của nhiều trụ cột, cũng như phong độ không cao của đội hình chính trước đó. Các cầu thủ thay thế đã chơi tốt, đặc biệt là thủ môn Văn Tiến” – vẫn là lời HLV Graechen Guillaume.

HA Gia Lai vẫn còn chặng đường gian nan trước mắt, vị HLV người Pháp nhận rõ điều này, ông nói: “Tôi hy vọng mục tiêu trụ hạng của chúng tôi sẽ thành hiện thực, dựa vào nỗ lực của tôi cũng như của các cầu thủ”.

Thiện Nhân