Chủ nhật, 02/05/2021 - 20:41

HLV Kiatisuk: "HA Gia Lai không thể thắng mãi"

Dân trí

Dù có lợi thế sân nhà và được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng HA Gia Lai chỉ hòa 2-2 trước Bình Dương. Sau trận đấu, HLV Kiatisuk thừa nhận đội bóng của mình không thể thắng được mãi.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai không thể thắng mãi - 1

Dù không vui khi HA Gia Lai bị chấm dứt mạch 7 trận thắng ở V-League, nhưng HLV Kiatisuk vẫn thừa nhận trận hòa trước Bình Dương là một may mắn, và không có đội bóng nào có thể thắng mãi được, nên dù hòa hay thua cũng là bình thường.

"HA Gia Lai không thể thắng mãi được, vì bóng đá có thắng, có thua, có hòa. Tôi nói với cầu thủ là hãy làm tốt nhất có thể, kết quả thế nào thì sau trận này chúng tôi cũng vẫn dẫn đầu BXH.  Chúng tôi còn 6 trận nữa, chứ không chỉ có giai đoạn một, nên phải cố gắng hết sức.

Nói thật là ai cũng muốn kéo dài thành tích toàn thắng và thiết lập kỷ lục, nhưng hôm nay chúng tôi đã may mắn khi không thua", HLV Kiatisuk nói.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai không thể thắng mãi - 2

HLV Kiatisuk của CLB HA Gia Lai.

Nhà cầm quân người Thái Lan cho biết HA Gia Lai đã có những tình huống suýt bị thủng lưới nhưng may mắn thoát thua. Đây là trận mà Bình Dương đã chơi tốt, dù vắng tiền đạo chủ lực Tiến Linh.

"Bình Dương đã có những cơ hội rõ ràng. Họ đã bỏ lỡ. Chúng tôi có những pha bóng chạm xà và cột. May mắn cho HA Gia Lai khi không thua trận đấu này. Dĩ nhiên tôi không thể vui sau trận hòa, nhưng mục tiêu của HA Gia Lai khi tôi đến đây là tốp 3, chúng tôi đã làm được. Nếu muốn vô địch, các cầu thủ phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới", "Zico Thái" nhấn mạnh.

Cuối cùng, thuyền trưởng CLB HA Gia Lai không than phiền về lịch thi đấu khắc nghiệt vì đội nào cũng phải trải qua. Các cầu thủ HA Gia Lai cũng cho thấy thể lực đang bị bào mòn do nhiều trụ cột phải thi đấu thường xuyên, nhưng sẽ được nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục sức lực.

Ngày 7/5 tới, HA Gia Lai có trận làm khách trên sân của Than Quảng Ninh, ở vòng cuối giai đoạn 1 V-League 2021.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai không thể thắng mãi - 3

T.Đ

Đáng quan tâm