Thứ bảy, 03/06/2017 - 13:46

HLV Juventus cảnh báo Real Madrid trước chung kết Champions League

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Juventus, Allegri đã tự tin khẳng định rằng Juventus đã khác nhiều so với trận chung kết Champions League cách đây 2 năm.

Cách đây 2 năm, Juventus đã lọt vào trận chung kết Champions League nhưng họ đã thúc thủ với tỷ số 1-3 trước Barcelona và chấp nhận về nhì. Dù vậy, HLV Allegri tự tin tuyên bố rằng Lão bà đã khác nhiều so với thời điểm cách đây 2 năm.

HLV Allegri tự tin Juventus sẽ chiến thắng Real Madrid
HLV Allegri tự tin Juventus sẽ chiến thắng Real Madrid

Phát biểu trước báo giới, HLV Allegri cho biết: “Năm 2015, chúng tôi đã lọt vào chung kết Champions League nhưng không có động lực mạnh mẽ. Khi ấy, chúng tôi không có được sự tự tin vì thất bại ở Champions League trong nhiều năm.

Juventus đã lọt vào trận chung kết Champions League 2015 nhờ may mắn và chúng tôi cũng không đặt nhiều hy vọng ở trận đấu với Barcelona. Thế nhưng, giờ đây, Juventus đã khác. Chúng tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tôi có thể nói rằng Juventus đã làm việc chăm chỉ trong suốt năm qua. Những chiến thắng, những danh hiệu của Lão bà chính là màn tập dượt cho trận chung kết Champions League với Real Madrid.

Chúng tôi phải giành chiến thắng. Đây là cuộc chiến có tính chất sống còn. Giống như mọi trận chung kết, bạn phải có lối chơi kiên định và phải tính toán khi nào bung sức tấn công, khi nào phòng ngự.

Nếu làm được điều đó, cộng thêm may mắn thì chúng tôi hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Điều quan trọng nhất, toàn đội cần thể hiện được sự tự tin”.

Trận chung kết Champions League diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay.

H.Long