HLV Jurgen Klopp gửi tâm thư đến người hâm mộ Liverpool

(Dân trí) - Giải Premier League đã bị hoãn, và khả năng kết quả của giải đấu từ đầu mùa có thể bị huỷ, theo đề xuất của nhiều CLB. Trong bối cảnh đó, HLV Jurgen Klopp của Liverpool viết tâm thư trấn an CĐV.

Nếu kết quả của giải Ngoại Hạng Anh bị huỷ, sau khi giải này buộc phải hoãn vì dịch Covid-19, Liverpool chắc chắn là đội cay đắng nhất. Đội bóng của thành phố cảng chưa bao giờ vô địch Premier League, kể từ khi giải vô địch bóng đá Anh đổi sang tên mới như hiện tại. Còn ngay ở thời điểm họ gần như đã nắm trong tay ngôi vô địch, thì kết quả của giải lại đứng trước khả năng bị huỷ.

HLV Jurgen Klopp gửi tâm thư đến người hâm mộ Liverpool - 1
HLV Jurgen Klopp (Liverpool)

Trong bối cảnh đó, HLV Jurgen Klopp của Liverpool gửi tâm thư đến người hâm mộ Liverpool. Tâm thư có đoạn: “Vào lúc này, điều quan trọng nhất là bảo vệ sức khoẻ của mọi người. Đấy là trách nhiệm với toàn xã hội”. 

“Bóng đá rất quan trọng, đấy là điều mà trước đây tôi vẫn thường nói. Chúng tôi không muốn chơi trên những sân bóng không có khán giả hoặc giải đấu bị huỷ. Nhưng nếu điều này là bắt buộc để bảo vệ sức khoẻ mọi người, chúng ta phải chấp nhận” – HLV Jurgen Klopp viết thêm trong tâm thư.

Ban đầu, BTC giải Ngoại Hạng Anh và FA chỉ định đóng cửa các sân bóng. Các trận đấu thuộc Premier League sẽ diễn ra trên sân không có khán giả trong khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, sau khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, FA đi đến quyết định hoãn giải đấu để phòng dịch Covid-19.

Giải đấu hiện gián đoạn, còn kết cục của giải đang gây tranh cãi, rằng có nên giữ nguyên hoặc huỷ kết quả từ đầu mùa đến giờ hay không? Điều này khiến các CĐV của Liverpool không khỏi hoang mang, ở thời điểm mà ngôi vô địch Premier League đã ở rất gần đoàn quân của HLV Jurgen Klopp.

Tâm thư của HLV Jurgen Klopp viết tiếp: “Vào lúc này, khi rất nhiều thành phố, lãnh thổ và nhiều quốc gia trên toàn thế giới đang phải đối mặt với những nỗi lo về dịch bệnh, thì lời khuyên từ các cơ quan y tế là quan trọng nhất”.

Thiện Nhân

Đang được quan tâm