Thứ tư, 07/04/2021 - 22:08

HLV Hoàng Văn Phúc: "Đức Huy nhận thẻ đỏ là quá nặng"

Dân trí

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ phạt Đức Huy là quá nặng. Bên cạnh đó, ông thừa nhận CLB Hà Nội của mình đã kém may mắn khi để thua CLB Viettel.

Màn ra mắt của HLV Hoàng Văn Phúc đã không thành công khi CLB Hà Nội để thua Viettel với tỷ số 0-1. Đánh giá về trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: "Cơ hội không phải là ít nhưng tiếc rằng bàn thắng không đến với chúng tôi.

Một phần nữa là không may mắn, đặc biệt là quả đá phạt của Quang Hải. Thua trận này, cơ hội vào top 6 vẫn còn và chúng tôi sẽ nỗ lực trên 100%".

HLV Hoàng Văn Phúc: Đức Huy nhận thẻ đỏ là quá nặng - 1

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng CLB Hà Nội thua do thiếu may mắn (Ảnh: Gia Hưng).

Những khó khăn sắp tới được tân thuyền trưởng CLB Hà Nội chia sẻ: "Đội mất thêm Đức Huy nên lực lượng đã mỏng lại mỏng hơn. Chỉ mong cầu thủ ngoại mau hồi phục. Trận tới gặp Than Quảng Ninh hy vọng may mắn hơn.

Áp lực thì HLV nào cũng có nhưng tôi và anh em ban huấn luyện đều hết mình với đội bóng và các bạn có thể thấy cầu thủ khát khao thế nào. Họ chơi rất quyết tâm, còn có bàn thắng hay không thì do may mắn.

Bóng đá không nói đến cơ hội thắng là bao nhiêu. Cầu thủ hôm nay thua khá buồn, tiếc nhưng chúng tôi sẽ cố gắng. Tôi không đổ lỗi về lực lượng mà muốn đá theo cách của mình thì phải có đủ quân. Ban lãnh đạo rất quan tâm và cố gắng tìm thêm cầu thủ mới để bổ sung lực lượng".

Ở những phút cuối trận, trọng tài Ngô Duy Lân rút liền 2 thẻ đỏ cho cầu thủ hai đội, trong đó tấm thẻ với Đức Huy gây tranh cãi. HLV Hoàng Văn Phúc nói: "Về thẻ đỏ của Đức Huy, tôi đứng ngay ở đó.

Trọng tài Ngô Duy Lân thổi quá nặng, chỉ thẻ vàng thôi. Đức Huy chỉ cao tay chứ không đánh nguội. Ngay tình huống khác trong trận Ngân Văn Đại có cơ hội nhưng trọng tài lại không cho lợi thế".

HLV Hoàng Văn Phúc: Đức Huy nhận thẻ đỏ là quá nặng - 2

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng thẻ đỏ của Đức Huy là quá nặng (Ảnh: Đỗ Linh).

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng đã rất vui khi CLB Viettel thắng được Hà Nội sau nhiều năm chỉ hòa và thua: "Đây là trận thắng đầu tiên của Viettel trước CLB Hà Nội.

Tuy CLB Hà Nội thiếu nhiều cầu thủ nhưng họ vẫn chơi tốt. Chúng tôi vẫn tôn trọng họ. Tôi nghĩ CLB Hà Nội không may mắn, còn chúng tôi may mắn hơn và đã có được bàn thắng.

Chúng tôi rút kinh nghiệm cho các trận không tốt trước, dặn học trò không mắc sai sót. 10 phút cuối Hà Nội đá bóng bổng nhiều, trong khi cầu thủ CLB Viettel chưa có được áp sát cần thiết

Tôi rất chia sẻ với CLB Hà Nội khi trong thời điểm này con người không có. Giải còn 5 trận, tôi nghĩ nếu họ giành được 1 trận thắng thì sẽ lấy lại được tinh thần và vẫn còn cơ hội vào top 6".

Tiến Đạt

Đáng quan tâm