HLV Gama chia tay Muangthong United ngay trước giờ bóng lăn

(Dân trí) - Ngay trước khi diễn ra vòng 9 Thai-League tối 17/10, truyền thông Thái Lan bất ngờ đưa tin HLV Alexandre Gama đồng ý chia tay CLB Muangthong United, khiến tâm lý của đội này bị ảnh hưởng lớn.

Thông tin HLV Alexandre Gama đạt được thoả thuận chia tay CLB Muangthong United được báo chí Thái Lan đăng tải đậm ngay trước và trong khi trận đấu giữa CLB Muangthong gặp Trat FC thuộc vòng 9 Thai-League, diễn ra vào tối 17/10.

HLV Gama chia tay Muangthong United ngay trước giờ bóng lăn - 1
HLV Gama thừa nhận sẽ chia tay đội bóng của Đặng Văn Lâm khi kết thúc hợp đồng với Muangthong vào cuối tháng 11 tới

Theo đó, vị HLV người Brazil sẽ thôi không dẫn dắt Đặng Văn Lâm và các đồng đội khi hợp đồng giữa ông với Muangthong United kết thúc vào cuối tháng 11 này. HLV Gama cũng đã xác nhận thông tin chia tay đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Thậm chí, truyền thông đất Chùa Vàng còn tiết lộ bến đỗ mới của HLV Gama trong thời gian tới, đó là CLB Bangkok United, đội bóng hiện đang trải qua những ngày tháng khó khăn, hoặc Port Authority, với tham vọng trở lại ngôi vô địch Thai-League.

Có thể thông tin HLV Gama chia tay đội bóng ngay trước giờ CLB Muangthong United đối đầu với Trat FC đã gây tác động tâm lý rất lớn đến các cầu thủ của Muangthong, khiến cho họ chịu thất bại 0-1 ngay trên sân nhà.

Điều đáng nói là những ngoại binh quan trọng, được HLV Gama mang về Muangthong United, đặc biệt là bộ đôi tiền đạo đồng hương với ông Gama, gồm Derley và Willian Popp chơi rất tệ trong trận đấu với Trat FC vừa diễn ra.

Đang được quan tâm