HLV của các đội nói gì trước giờ khai mạc giải bóng đá SV-League?

T.V

(Dân trí) - 8 đội bóng thuộc trường Đại học chuẩn bị vào cuộc SV-League khai mạc ngày 24/10 đều rất hào hứng với sân chơi riêng của mình, và ai cũng có những điểm mạnh, khiến đối thủ phải thận trọng.

Theo kết quả bốc thăm, các đội chia làm 2 bảng, gồm Khoa Học Tự Nhiên, Văn Hiến, Đại học (ĐH) Tôn Đức Thắng và Bách Khoa (bảng A), Nông Lâm, Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Sài Gòn và ĐH Cần Thơ (bảng B) 

Trước giờ xung trận, HLV Huỳnh Hồng Sơn, cựu tuyển thủ quốc gia là HLV của trường Đại học Bách Khoa tự hào cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ tinh thần cho ngày hội bóng đá lớn của giới sinh viên sau nửa năm tập luyện. Tôi cảm nhận rất rõ sự háo hức của các cầu thủ - sinh viên”.

HLV của các đội nói gì trước giờ khai mạc giải bóng đá SV-League? - 1
Các đội bóng đã sẵn sàng cho ngày khai mạc SV-League 2020

Một cựu ngôi sao nổi tiếng khác của bóng đá Việt Nam là Hà Vương Ngầu Nại, hiện đang huấn luyện đội ĐH Văn Hiến chia sẻ: “Có chút khó khăn cho chúng tôi là một số sinh viên còn phải đi làm thêm, học thêm, nên tôi phải điều chỉnh giáo án sao cho khi vào giải, ai cũng đạt phong độ cao nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực cao nhất để chơi những trận cầu chất lượng nhất”.

Không quá nổi tiếng khi còn thi đấu chuyên nghiệp như 2 người đàn anh kể trên, nhưng Cao Tùng A Vỹ cũng có kinh nghiệm đá bóng đỉnh cao cho các CLB Cảng Sài Gòn và V.Ninh Bình năm nay.

Hiện, A Vỹ đang là HLV của đội ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Cựu cầu thủ này bộc bạch: “Chúng tôi ngày nào cũng ra sân tập và dần hoàn chỉnh mình. Càng thi đấu cọ xát nhiều, cầu thủ sẽ càng chín chắn hơn”.

Cũng giống như các HLV ở bảng A, những nhà cầm quân thuộc các đội bóng tại bảng B đều tỏ ra quyết tâm và quan trọng hơn nữa là rất hào hứng chờ giờ bóng lăn tại giải bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM mở rộng SV-League 2020 sắp khởi tranh.