Thứ tư, 08/07/2020 - 08:35

HLV CLB Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang

Dân trí

Trong trận đấu ở giải hạng nhất quốc gia, HLV CLB Phố Hiến, Hứa Hiền Vinh đã có hành động gây sốc khi bóp cổ một cầu thủ An Giang.

Tình huống diễn ra ở những phút bù giờ của trận đấu, HLV Hứa Hiển Vinh đã thiếu kiềm chế khi từ khu kỹ thuật lao ra đường biên dọc bóp cổ Võ Văn Huy bên phía An Giang. Ngay lập tức, một số cầu thủ Phố Hiến cũng lao vào quây lấy cầu thủ mang áo số 54 của đội khách.

Trước đó, cầu thủ Văn Huy trong lúc chuẩn bị thực hiện quả ném biên đã đá bóng thẳng về phía cabin huấn luyện Phố Hiến với lực rất mạnh. Đây chính là hành động châm ngòi cho sự tức giận của HLV Hứa Hiền Vinh và các cầu thủ chủ nhà.

HLV CLB Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang - 1

HLV Hứa Hiển Vinh bóp cổ cầu thủ An Giang

Sau tình huống cự cãi và xô xát giữa hai bên, trọng tài chính Ngô Mạnh Cường tham khảo ý kiến các trợ lý và đưa ra quyết định phạt thẻ vàng đối với cầu thủ Văn Huy và HLV Hứa Hiền Vinh.

Nhận thẻ vàng thứ 2 trong trận, đồng nghĩa 1 thẻ đỏ khiến cầu thủ trẻ An Giang bị truất quyền thi đấu ở khoảng thời gian còn lại. Đội khách đã rất bức xúc vì cầu thủ của mình không đáng bị phạt.

An Giang phải chịu thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2. Hai bàn thắng của Phố Hiến được ghi bởi Phạm Duy Lam (45') và Trần Văn Trung (59'). Bàn thắng của đội bóng Tây Nam Bộ được ghi bởi công của Hà Kiên Cường ở phút 35.

Với 3 điểm có được Phố Hiến đang tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, sau vòng 6 giải hạng Nhất Quốc gia 2020.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Hứa Hiển Vinh này đã có hành động giảng hòa khi chủ động bắt tay cầu thủ Văn Huy, tuy nhiên hành động không đẹp của cả hai là rất đáng trách.

Hoàng Quốc