HLV Chung Hae Seong: “CLB TPHCM sẽ có chiến thắng tại Singapore”

(Dân trí) - Trước trận đấu với đối thủ Hougang United (Singapore), HLV Chung Hae Seong bên phía đội bóng thành phố cho rằng đội của mình hiện có sự chuẩn bị tốt, và đủ sức giành trọn 3 điểm.

CLB TPHCM gặp khó khăn khi phải chơi lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup 2020 trên sân đối phương, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Singapore.

Cách nay 1 ngày, đội bóng thành phố phải bịt khẩu trang kín mít khi đặt chân đến đảo quốc sư tử, nhằm đề phòng nguy cơ bị lây nhiễm virus corona.

HLV Chung Hae Seong cũng nói về khó khăn này: “Chuyến làm khách tại Singapore là trận đấu thứ 2 liên tiếp chúng tôi phải làm khách tại AFC Cup”.

HLV Chung Hae Seong: “CLB TPHCM sẽ có chiến thắng tại Singapore” - 1
HLV Chung Hae Seong (thứ 2 từ phải sang) tuyên bố CLB TPHCM sẽ có chiến thắng trước Hougang United (Singapore)

“Chuyến đi này chúng tôi gặp thêm khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường” – HLV Chung Hae Seong nói thêm.

Thậm chí, do lo ngại dịch Covid-19, có thời điểm CLB TPHCM đã đề nghị với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), được hoãn trận đấu với Hougang United sắp diễn ra trên sân của đội bóng thuộc Singapore. Tuy nhiên, AFC rốt cuộc không chấp nhận đề nghị từ phía nhà đương kim Á quân V-League.

HLV Chung Hae Seong: “CLB TPHCM sẽ có chiến thắng tại Singapore” - 2
Ông Chung cho biết đội bóng thành phố có sự chuẩn bị tốt trước trận đấu trên đất Singapore

Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, nhất là khó khăn về tâm lý, nhưng CLB TPHCM có sự chuẩn bị tốt hơn về chuyên môn, so với trận đấu gặp Yangon United (Myanmar) ở lượt đấu trước.

Ông Chung Hae Seong nói: “Ở trận đấu với Hougang United, chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt hơn so với trận đấu tại Myanmar. Mục tiêu chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại Singapore”.

Trận đấu giữa Hougang United và CLB TPHCM sẽ diễn ra trên sân Jalan Besar ở Singapore, vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) chiều 25/2.

T.V

Bài liên quan
Đang được quan tâm