Thứ bảy, 22/12/2012 - 12:45

HLV Alex Ferguson dụ dỗ C.Ronaldo trở lại Old Trafford

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Alex Ferguson bày tỏ ước muốn sẽ được chào đón sự trở lại của cậu học trò cũ, C.Ronaldo. Bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng “gợi ý” rằng CR7 sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình trong trận đấu ở Champions League tới.

Những lá thăm may rủi đã mang C.Ronaldo đối diện với MU tại vòng 1/8 Champions League và đây vẫn là chủ đề nóng hổi của báo giới. Ngày hôm qua, HLV Alex Ferguson bất ngờ đăng đàn bày tỏ ước muốn một ngày nào đó ông sẽ được chào đón sự trở lại của cậu học trò cũ.

HLV Alex Ferguson và C.Ronaldo luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất
HLV Alex Ferguson và C.Ronaldo luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất 

Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Tôi rất muốn C.Ronaldo trở lại sân Old Trafford nhưng có vẻ như đó là giấc mơ hão huyền. Đầu tiên, chúng tôi sẽ mất rất nhiều tiền để thuyết phục Real Madrid “nhả” cậu ấy. Chưa kể đến việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chưa chắc đã đồng ý để cậu ấy ra đi.

C.Ronaldo có thể muốn tới “bến đỗ” khác trong sự nghiệp và tôi hy vọng một thời điểm nào đó, cậu ấy muốn trở về Old Trafford. Tuy nhiên, tôi không biết được thời điểm đó nhưng có lẽ, nó ở tương lai xa”.

Bên cạnh đó, HLV Alex Ferguson cũng “gợi ý” rằng C.Ronaldo sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình trong dịp trở lại đối đầu với MU ở Old Trafford sắp tới. Ông nói thêm: “Có một điều chắc chắn rằng, C.Ronaldo sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các CĐV trong lần quay trở lại Old Trafford tới.

Những CĐV MU luôn đối xử như vậy đối với những cầu thủ trở về đối diện với đội bóng. Tất cả những cầu thủ đó đều là một phần trong lịch sử của “Quỷ đỏ” và họ đều được chào đón khi trở lại.

CLB MU cũng tự hào là một phần trong sự nghiệp của C.Ronaldo. Cậu ấy tới đây từ năm 17 tuổi và đã có 6 năm chinh chiến trong màu áo “Quỷ đỏ”. Trong sự nghiệp của mình, C.Ronaldo luôn mong muốn được khoác áo Real Madrid và chúng tôi đã giúp cậu ấy thực hiện ước mơ của mình.
 
C.Ronaldo cũng không phải là kẻ phản bội, cậu ấy đã thi đấu tuyệt vời cùng MU, chúng tôi cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày cậu ấy rời khỏi đội bóng”.

Được biết, trận lượt đi giữa Real Madrid và MU diễn ra vào ngày 14/2 năm sau và tới ngày 6/3, C.Ronaldo sẽ quay lại “mái nhà xưa” Old Trafford để đụng độ với đội bóng cũ trong trận lượt về.

H.Long
Theo Mirror