1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Hình ảnh Mourinho "tội nghiệp", ăn uống kham khổ ngoài lề đường

H.Long

(Dân trí) - HLV Mourinho đã cho thấy sự tận tụy của mình khi dùng bữa tối ngay trên vỉa hè. Điều đó khiến cho những người hâm mộ AS Roma cảm thấy nể phục ông.

Do phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Napoli, HLV Mourinho đã bị cấm chỉ đạo trong trận đấu với Cagliari vừa qua. Bên cạnh đó, với lệnh cấm này, "Người đặc biệt" còn không được tiếp xúc với các cầu thủ vào phòng thay đồ của AS Roma sau trận đấu.

Hình ảnh Mourinho tội nghiệp, ăn uống kham khổ ngoài lề đường - 1

HLV Mourinho dùng bữa tối ngay trên vỉa hè.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn "chống trả" với lệnh cấm theo một cách rất đặc biệt. Ông đã đeo tai nghe để chỉ đạo dàn trợ lý từ trên khán đài. Đó là trận đấu mà AS Roma đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Chưa dừng lại ở đó, sau trận đấu, người ta lại thấy Mourinho dùng bữa tối ở một góc vỉa hè tại sân Sardegna trong lúc chờ toàn đội sau trận đấu. Do không được vào phòng thay đồ nên "Người đặc biệt" buộc phải tranh thủ dùng bữa tối và chờ đợi các cầu thủ ở bên ngoài sân.

Trên trang Instagram cá nhân, HLV trưởng của AS Roma viết dòng chú thích hóm hỉnh về hình ảnh "tội nghiệp" này: "Trận đấu kết thúc với 3 điểm. Đồ ăn ngon (do tôi không thể vào phòng thay đồ) và sự phát hiện mới có tên Ohene Afena Gyan Felix".

Ohene Afena Gyan Felix là cầu thủ trẻ mới 18 tuổi vừa mới ra mắt AS Roma trong trận đấu với Cagliari. Anh vào sân thay Matías Vina phút 57. Trong thời gian có mặt trên sân, Felix đã thi đấu khá ấn tượng.

Chứng kiến hình ảnh "tội nghiệp" của HLV Mourinho, không ít người hâm mộ AS Roma đã thích thú vì sự tận tụy của ông với đội bóng. Mặc dù là con người "gai góc" nhưng Mourinho luôn cháy hết mình vì đội bóng chủ quản.

Hình ảnh Mourinho tội nghiệp, ăn uống kham khổ ngoài lề đường - 2

Dù bị truất quyền chỉ đạo nhưng HLV Mourinho vẫn chỉ đạo các học trò sau biển quảng cáo. Trên trang Instagram, ông chú thích: "Khi bạn không có tiền mua vé nhưng vẫn muốn xem một trận đấu tuyệt vời".

Còn nhớ, sau khi bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu với Napoli, HLV Mourinho không lên khán đài. Thay vào đó, ông vẫn nhiệt tình trèo lên và chỉ đạo các học trò ở phía sau biển quảng cáo ngoài sân.

Trên trang Instagram, ông thầy sinh năm 1963 còn viết đầy hài hước: "Khi bạn không có tiền mua vé nhưng vẫn muốn xem một trận đấu tuyệt vời".

Hiện tại, AS Roma của Mourinho đang có được 19 điểm sau 10 trận và xếp ở vị trí thứ 4 tại Serie A. Họ đang kém hai đội dẫn đầu là AC Milan và Napoli tới 9 điểm. Vào cuối tuần này, AS Roma sẽ có trận đấu quan trọng gặp AC Milan vào lúc 02h45 ngày 1/11.