Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020

(Dân trí) - Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020 - giải vô địch bóng đá Đông Nam Á dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022.

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020 - 1

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải AFF Suzuki Cup 2020 dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Đây là lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá, với gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu. Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Từ năm 2012 Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA). Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, việc tài trợ cho giải bóng đá số một Đông Nam Á là kế hoạch từ lâu của doanh nghiệp.

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020 - 2
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng bảo vệ ngôi vương tại AFF Suzuki Cup 2020.

"Chương trình là một phần cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác và đồng hành cùng thể thao nước nhà. Qua đó, Herbalife sẽ hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng thực hiện lối sống năng động lành mạnh", ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.

Chủ tịch AFF, Khiev Sameth cho biết, "Với tổng dân số hơn 600 triệu người và là nơi bóng đá được xem là môn thể thao vua, AFF Suzuki Cup là cầu nối tuyệt vời đưa các nhà tài trợ đến gần hơn với người hâm mộ Đông Nam Á thông qua niềm đam mê bóng đá. Herbalife Nutrition là một thương hiệu quốc tế danh tiếng và chúng tôi rất hào hứng được chào đón công ty gia nhập đại gia đình AFF Suzuki Cup. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho các cầu thủ của chúng tôi cũng như người hâm mộ ở khắp châu Á và sẽ tạo nên một sự kết nối ý nghĩa gắn kết mọi người."