Hé lộ chiến thắng của tay golf Dechambeau nhờ những cú phát bóng ảo diệu

Sông Lam

(Dân trí) - Tay golf xếp hạng thứ 5 thế giới Bryson Dechambeau được xem là người có những cú phát bóng cực kỳ ấn tượng và đây cũng là bí quyết giúp anh giành chức vô địch ở những giải đấu danh giá.

Bryson DeChambeau đã khiến làng golf thế giới cảm thấy ấn tượng trong năm nay, đặc biệt là những cú phát bóng dài sở trường.

Trong mùa giải 2019/20, DeChambeau dẫn đầu PGA Tour về khả năng đánh bóng xa với khoảng cách trung bình 322,1 yard (tương đương 294m) từ điểm phát bóng, tăng 20 yard so với mùa trước.

Hé lộ chiến thắng của tay golf Dechambeau nhờ những cú phát bóng ảo diệu - 1

Bryson Dechambeau là tay golf sở hữu những cú phát bóng dài ấn tượng ở mùa giải vừa qua

Khi giải đấu gôn trở lại sau đại dịch Covid-19, DeChambeau ghi điểm liên tiếp nhờ những cú phát bóng dài để giành chiến thắng ở giải đấu Rocket Mortgage Classic vào tháng 7 vừa qua. 

Tay golf người Mỹ đã giành thêm một chiến thắng nữa vào tháng 9 tại giải US Open, danh hiệu lớn đầu tiên của Dechambeau trong năm.

Cú phát bóng dài 391m ấn tượng của tay golf Bryson Dechambeau

Mùa giải ấn tượng vừa qua của tay golf số 5 thế giới  nhờ những cú đánh được xem là hết sức ảo diệu. Đáng chú ý nhất là quả phát bóng dài 428 yard (tương đương 391m) ở vòng 2 giải Travelers Championship ở hố 10 par-4.

Bóng nhảy qua những bãi cỏ rồi lăn ra đường mòn, chỉ cách green 46 yard (42m) và sau đó DeChambeau đã ghi bogey để đánh bại đối thủ David Simms để giành chiến thắng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM