Nữ golf thủ xinh đẹp phản pháo khi bị chê "làm màu"

Sông Lam

(Dân trí) - Khi bị anti-fan chê bai những clip dạy đánh golf do mình thực hiện, tay golf nữ xinh đẹp Paige Spiranac đã lập tức phản pháo và nhận được nhiều bình luận của mọi người.

Paige Spiranac chia sẻ những bài hướng dẫn đánh golf

Từng là một tay golf chuyên nghiệp, nữ golf thủ Paige Spiranac - người được mệnh danh là golf thủ xinh đẹp nhất thế giới - đã thực hiện nhiều clip dạy đánh golf thông qua Instagram có tới 2,9 triệu lượt theo dõi của mình. Kênh YouTube của Spiranac cũng có tới 179.000 người đăng ký theo dõi thường xuyên.

Nữ golf thủ xinh đẹp phản pháo khi bị chê làm màu - 1

Spiranac được mệnh danh là tay golf xinh đẹp nhất thế giới

Tuy nhiên, không phải clip nào do cô thực hiện cũng được ủng hộ, đặc biệt không ít người chê bai những bài dạy đánh golf của Spiranac chỉ là làm màu hoặc để khoe thân hình nóng bỏng của mình là chính.

Chính vì vậy trong một clip mới nhất, tay golf người Mỹ đã phản pháo thẳng thừng: "Thật là buồn cười khi bọn họ lại dạy dỗ tôi nên đánh golf thế nào, cứ như thể tôi đã phát minh ra cách đánh gôn không bằng. Hãy tận hưởng những bài học miễn phí và bấm thích hơn là chỉ trích".

Tuyên bố của Spiranac cũng được nhiều người hâm mộ ủng hộ và đồng tình rằng các bài hướng dẫn đánh golf của cô rất đáng để thử.  "Chỉ có một cách để đánh một quả bóng gôn. Đến như Butch Harmon cũng có những người ghét. Đừng lo lắng về những người ghét bạn. Bạn sẽ luôn có nhiều người hâm mộ!", tài khoản Shane bình luận.

Nữ golf thủ xinh đẹp phản pháo khi bị chê làm màu - 2

Nữ golf thủ người Mỹ có đến 2,9 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 179.000 người đăng ký trên kênh YouTube

Spiranac là một ngôi sao của các giải đấu golf nghiệp dư khi còn trẻ, khi cô đã từng giành chức vô địch giải Cactus Tour ở Arizona (Mỹ). Tuy nhiên, do không đủ điều kiện tham gia LPGA Tour, cô đã bỏ thi đấu chuyên nghiệp và tập trung vào việc xây dựng các video trực tuyến với vai trò là một nhà sản xuất, chia sẻ đầy cá tính trên mạng xã hội.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM