Thứ hai, 23/07/2018 - 00:11

Hậu World Cup 2018, các ngôi sao đua nhau vui chơi “tới bến”

Dân trí

Bước ra khỏi kì World Cup 2018 sôi động trên đất Nga, nhiều cầu thủ đã tận dụng ngày nghỉ của mình để “xả hơi” lại sức trước khi chính thức bước vào mùa giải mới.

Luis Suarez vui vẻ tận hưởng kì nghỉ cùng gia đình
Luis Suarez vui vẻ tận hưởng kì nghỉ cùng gia đình

Luis Suarez, Willian hay James Rodriguez đều là những danh thủ hân hoan khoe với người hâm mộ về kì nghỉ hè sôi động của mình. Có vẻ như, các sao bóng đá đã hoàn toàn quên đi “nỗi buồn World Cup” và an tâm vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

Luis Suarez là cái tên gây chú ý đầu tiên khi khoe ảnh hôn lên bụng bầu của bà xã Sofia Balbi ở trên trang Twitter cá nhân. Có thể thấy, vợ yêu của chàng cầu thủ Uruguay cũng sắp sửa đến ngày sinh hạ nhóc tì thứ 3 cho nhà Suarez và khỏi nói cũng biết, Luis Suarez đang cảm thấy hân hoan, hạnh phúc nhường nào.

Và ngoài việc dành thời gian chăm lo cho bà xã Sofia Balbi, Luis Suarez cũng tranh thủ kì nghỉ hè để chơi đùa với các con. Chàng cầu thủ Barca đã đưa tiểu công chúa Delfina và cậu quý tử Benjamin đi lặn biển và hào hứng khoe ảnh ba bố con lên mạng xã hội.

Luis Suarez hạnh phúc khoe ảnh chơi đùa với hai con
Luis Suarez hạnh phúc khoe ảnh chơi đùa với hai con

Willian là cái tên tiếp theo gây ấn tượng với kì nghỉ hè bên gia đình hết sức vui vẻ, hạnh phúc. Cùng với bà xã Vanessa Martins và hai nhóc tì sinh đôi, Willian đã hoàn toàn thả hồn vào cảnh biển xanh, nắng vàng, tạm quên đi những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới Barcelona.

Willian cũng đưa cả gia đình đi nghỉ mát
Willian cũng đưa cả gia đình đi nghỉ mát

So với hai đồng nghiệp nói trên, James Rodriguez có phần “cô đơn” hơn khi không có vợ con ở bên trong kì nghỉ hè. Sau khi ly dị mỹ nhân Daniela Ospina, Rodriguez đã vướng tin đồn hẹn hò siêu mẫu người Nga Helga Lovekaty. Tuy nhiên, khá ngạc nhiên khi Helga Lovekaty lại không xuất hiện mà để James Rodriguez phải “lẻ bóng” cởi áo khoe cơ bụng trên boong tàu.

James Rodriguez khoe khéo thân hình săn chắc, quyến rũ
James Rodriguez khoe khéo thân hình săn chắc, quyến rũ

Dung Nhi
Theo DM