Hàng trăm cư dân tham dự Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015

Sau vòng đấu loại sôi nổi diễn ra vào trung tuần tháng 11, vừa qua, tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, 75 vận động viên xuất sắc nhất là các cư dân của Vinhomes đã cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015.

Hàng trăm cư dân tham dự Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015 - 1

Được tổ chức thường niên, Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup luôn nhận được sự tham gia, nhiệt tình của đông đảo cư dân. Năm nay, Giải đấu đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của hơn 200 cư dân đến từ 3 Khu đô thị Times City, Royal City và Vinhomes Riverside.

Hàng trăm cư dân tham dự Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015 - 2

Ngay từ sáng sớm ngày 22/11, những tay vợt xuất sắc nhất đã có mặt trên sân để chuẩn bị tranh tài. Mặc dù không phải là các tay vợt chuyên nghiệp, song với tinh thần quyết tâm và thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Hàng trăm cư dân tham dự Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015 - 3

Sau 5 giờ tranh tài sôi nổi, với gần 30 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sở hữu lối đánh kỹ thuật, sắc sảo trong những tình huống xử lý bóng, cùng thể lực dồi dào và sự ăn ý trong các pha phối hợp, Khu đô thị Royal City đã xuất sắc dành ngôi vô địch.

Hàng trăm cư dân tham dự Giải quần vợt đồng đội Vinhomes Cup 2015 - 4

Giải Quần vợt đồng đội Vinhomes là một trong nhiều hoạt động cộng đồng thường xuyên được tổ chức tại các khu đô thị của Vinhomes như: Lễ hội Trung Thu, Lễ hội Giáng sinh, Ngày hội thể thao, Ngày hội gia đình…, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, đẳng cấp cho các cư dân. Các hoạt động cộng đồng không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, mà còn là cơ hội tăng cường giao lưu, gắn kết để xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, giàu tình làng nghĩa xóm. Đây cũng chính là các giá trị “mềm” nâng chất lượng sống tại các chuỗi đô thi Vinhomes lên tiêu chuẩn mới và lý do được mệnh danh là chuỗi đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

PV

Đang được quan tâm